Hỗ trợ Mở spa Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tiết kiệm

Ngày 24/11/2015 Đăng bởi : admin

Chính vì vậy, tại Việt Nam việc kinh doanh spa đang trở thành một ngành kinh doanh thời thượng và phát triển với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, làm thế nào để kinh doanh spa hiệu quả, muốn mở spa cần những gì, làm thế nào để quản lý nhân sự, đào tạo đội ngũ nhân viên, cách bố trí spa, cách sử dụng sản phẩm máy móc thiết bị … đặc biệt là cách để tạo nét riêng độc đáo nhất cho spa của mình. Khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc mở spa khiến các chủ đầu tư e ngại khi bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên với tư thế là người dẫn đầu trong lĩnh vực spa với nhiều kinh nghiệm mở spa Dr.Spiller sẽ hỗ trợ mở spa chuyên nghiệp, tiết kiệm và hiểu được khách hàng muốn gì và sẽ giúp các bạn mở spa làm đẹp thành công. Chỉ cần các bạn có máu lửa nhiệt huyết chúng tôi sẽ đồng hành và giúp các bạn thành công.

Hỗ trợ mở spa

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DR.SPILLER?

∗ Bề dày kinh nghiệm và thành tích đạt được
Một spa kinh doanh hiệu quả, một triết lý sống còn với bạn khi kinh doanh đó là hiểu được khách hàng muốn gì và phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu người tiêu dùng mong muốn gì và có cách thức phục vụ hiệu quả nhất Dr.Spiller vận hành chuỗi 9 Trung tâm chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab trên cả nước với hơn 50,000 khách hàng thành viên và hỗ trợ mở hàng trăm đại lý spa trên toàn quốc.

∗ Hệ thống phân phối sản phẩm độc quyền
Đến với Dr.Spiller chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề sử dụng sản phẩm gì cho spa và cách sử dụng chúng ra sao, chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm và các giải pháp tốt nhất vì chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam:

 • Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller Biocosmetics: Mỹ phẩm duy nhất đạt chứng chỉ sinh học Cosmos Organic của châu Âu. Với hệ thống hàng trăm sản phẩm chăm sóc da và cơ thể được chiết xuất 100% thiên nhiên, không hề chứa chất hóa học hoặc chất bảo quản. Chiết xuất dạng nhũ tương giúp giữ ẩm cao hơn nhiều giờ, thẩm thấu cao hơn 120% với dạng dầu bao nước giúp tăng hiệu quả điều trị các bệnh lý.

mỹ phẩm cao cấp

 • Herbal Peel: Hệ thống sản phẩm tái tạo da sinh học với các chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên không hề chứa chất hóa học hay chất bảo quản và không có tác dụng phụ. Herbal Peel giúp điều trị tăng lưu thông máu và kích thích tái tạo tế bào da phục hồi và giúp da trở về trạng thái cân bằng với liệu trình 5 ngày thay da.

Hệ thống thay da sinh học

 • Dermaroller: Hệ thống kim lăn y tế từ CHLB Đức – sản phẩm duy nhất đủ điều kiện lưu hành theo quy định của Bộ y tế Việt Nam. Có tác dụng tạo các vết thương giả giúp kích thích tái tạo tế bào mới tăng sản sinh collagen và elastin lên đến 100% điều trị rạn da, các vết sẹo và vết thâm.

kim lăn y tế

Khi các bạn mở spa chúng tôi sẽ hỗ trợ hệ thống sản phẩm tốt nhất, giúp bạn cách sử dụng và chăm sóc đạt hiệu quả nhất và vừa lòng khách hàng. Chính vì vậy lựa chọn Dr.Spiller đồng hành là một lựa chọn sáng suốt và hiệu quả.

CHÚNG TÔI CAM KẾT NHỮNG GÌ VỚI BẠN?

Khi bạn lựa chọn Dr.Spiller làm người bạn đồng hành chúng tôi sẽ tư vấn mở spa và trao đổi những kinh nghiệm mà chúng tôi đã trải qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những cam kết sau:

∗ Chúng tôi cam kết đào tạo bạn và nhân viên của bạn những kỹ năng để thành công, giúp bạn xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp:

 •  Đào tạo kiến thức:

Dr.Spiller sẽ tổ chức các lớp đào tạo huấn luyện nhân viên các kiến thức về sản phẩm, máy móc, thiết bị, cách chăm sóc khách hàng, các kiến thức cơ bản về da, các kỹ năng thực hiện các liệu trình trị liệu và thư giãn một cách phong phú và hiệu quả cho khách hàng.

đào tạo kiến thức

 •  Đào tạo kỹ thuật:

Bên cạnh các kiến thức cơ bản về da và sản phẩm, Dr.Spiller còn đào tạo các kỹ thuật cách sử dụng các máy móc thiết bị, các công dụng của các sản phẩm chăm sóc da để có thể đưa ra phác đồ điều trị cho từng khách hàng riêng biệt.

đào tạo kĩ thuật

 •  Đào tạo cách vận hành spa:

Bắt đầu 1 công việc kinh doanh thì cách thức vận hành bộ máy cũng khá khó khăn, chính vì vậy khi mở spa làm đẹp chuyên viên của Dr.Spiller sẽ đào tạo bạn quy trình làm việc, quy trình quản lý, chế độ lương, sát hạch nhân viên, phần mềm quản lý.

đào tạo vận hành

∗ Chúng tôi cam kết cùng bạn tổ chức các sự kiện (Beauty day) để bạn gia tăng doanh thu cũng như tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.

 •  Soi 3D da miễn phí:

Dr.Spiller Skinlab sẽ hỗ trợ spa của bạn quy trình soi da 3D miễn phí để giúp biết rõ tình trạng da của khách hàng từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác cho tình trạng da của mỗi khách hàng.

soi da 3D

 •  Tặng trị liệu miễn phí:

Với mỗi khách hàng tham gia soi da sẽ được tặng 1 trị liệu miễn phí trị giá 525.000 VNĐ cho tình trạng trị liệu da cơ bản, nếu sau khi soi da tình trạng da không khớp với trị liệu được tặng sẽ được đổi liệu trình.

trị liệu miễn phí

 •  Khuyến mại lớn cho các hoá đơn mua hàng:

Với những hóa đơn mua hàng lớn sẽ được tặng VOUCHER trị liệu hoặc nhiều ưu đãi giảm giá sản phẩm hay quà tặng hấp dẫn khác.

khuyến mại cho hóa đơn mua hàng

 •  Tặng mẫu thử tester cho các khách hàng tiềm năng:

Đối với những khách hàng tiềm năng sau khi thăm khám soi da Dr.Spiller sẽ hỗ trợ các bạn tặng cho khách hàng của mình mẫu thử phù hợp để trải nghiệm, gia tăng cơ hội mua hàng sau này. .

∗ Chúng tôi cam kết thường xuyên hỗ trợ một ngân sách nhất định (dựa trên doanh số của bạn) để bạn có thể xây dựng kế hoạch khuyến mãi riêng của mình

Chúng tôi luôn đồng hành và cam kết thường xuyên hỗ trợ ngân sách để bạn có thể thực hiện phát triển spa theo những định hướng riêng của mình, xây dựng nét độc đáo của riêng bạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn:

 • Thực hiện các chương trình khuyến mại tháng, quý
 • Chương trình tham quan du lịch (tùy từng thời điểm)

CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NHỮNG GÌ?

Khi bạn tin tưởng và lựa chọn Dr.Spiller làm đối tác mở Spa chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một nền tảng marketing vững chắc.

∗ Hỗ trợ thiết kế Tờ rơi:

hỗ trợ thiết kế tờ rơi
∗ Hỗ trợ thiết kế Menu trị liệu

hỗ trợ thiết kế menu trị liệu

∗ Hỗ trợ thiết kế thư mời tham gia sự kiện

hỗ trợ thiết kế thư mời

∗ Hỗ trợ xây dựng website, quản trị (nếu bạn có đề nghị)

xây dựng website

Ngoài ra bạn có cơ hội tham tới thăm nhà mày của các hãng mỹ phẩm danh tiếng thế giới do chúng tôi và các hãng đài thọ để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chuyến ghé thăm sẽ được biết rõ hơn về quy trình sản xuất mỹ phẩm, các trang thiết bị máy móc về văn hóa của đất nước các hãng mỹ phẩm danh tiếng. (chương trình tùy vào từng thời điểm)

∗ Các gói hỗ trợ của Dr.Spiller

Dr.Spiller có các gói hỗ trợ khác nhau tùy vào giá trị đầu tư ban đầu của bạn cho sản phẩm của Dr.Spiller.

 • Gói hỗ trợ cho đơn hàng 8000 USD

hỗ trợ gói 8000

 • Gói hỗ trợ cho đơn hàng 5000 USD

hỗ trợ gói 5000

 • Gói hỗ trợ cho đơn hàng 3000 USD

gói hỗ trợ 3000

∗ Ghi chú:

– Giá trị các gói hỗ trợ không được quy đổi thành tiền mặt.

– Tất cả các khóa đào tạo, chương trình Beauty day không được quy đổi thành tiền cũng như các vật dụng hỗ trợ khác.

– Hàng sample sẽ được ưu tiên cho các sản phẩm nằm ngoài danh mục tester hỗ trợ.

Với Dr.Spiller bạn sẽ biến giấc mơ sở hữu một spa làm đẹp thành hiện thực với mức vốn đầu tư không quá nhiều.

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA?

1. Tôi đang bắt đầu chuẩn bị mở spa và tôi có một băn khoăn chính là kinh doanh spa hiệu quả cần bao nhiêu vốn? Hạ Vy – Sơn La 

Chào Hạ Vy. Để trả lời kinh doanh spa hiệu quả cần bao nhiêu vốn thì bạn cần xác định quy mô kinh doanh của mình lớn hay nhỏ, loại hình đầu tư và có thêm sự trợ giúp của các đơn vị kinh doanh spa có kinh nghiệm.

Đầu tiên về xây dựng cơ bản bạn cần xác định xem trang bị khoảng bao nhiêu giường cho spa của mình. Nếu 2 – 3 giường chi phí vào khoảng 200 triệu, 6 giường khoảng 400 triệu …  tùy thuộc vào mức độ quy mô bạn muốn thực hiện.

Để kinh doanh spa bạn phải đầu tư vào các loại trang thiết bị máy móc như máy xông hơi, soi da, hút mụn, massage … chi phí rơi vào khoảng 200 triệu cho spa nhỏ, 600 triệu đồng cho spa chuyên sâu.

Ngoài các chi phí cố định còn các loại biểu phí phát sinh hàng tháng như: thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, mỹ phẩm, thuế … vào khoảng 50 – 100 triệu một tháng.

Trên đây là một số chi phí ước lượng để kinh doanh spa hiệu quả. Bên cạnh những vốn đầu tư ban đầu cần có bạn chọn lựa Dr.Spiller sẽ được nhận các gói hỗ trợ và các tư vấn cần thiết. Để biết chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 0936 30 44 88 để nhận được tư vấn tốt nhất cho đầu tư spa của mình.

2. Tôi muốn mở Spa và bắt đầu tư quy mô nhỏ? Vậy mở spa cần những gì

Mở spa cần những gì? Câu trả lời là cần rất nhiều thứ. Đầu tiên cần xác định ý tưởng kinh doanh của mình, Spa sẽ theo phong cách nào, dịch vụ đặc thù của bạn là gì và bạn phục vụ khách hàng nào? Tiếp theo bạn cần biết cách làm thế nào để quản lý spa, làm cách nào tuyển và đào tạo nhân viên.

Khi xác định được định hướng bạn cần phải chuẩn bị xem những trang thiết bị nào cần, sử dụng mỹ phẩm nào, cách sử dụng chăm sóc ra sao và hướng marketing của bạn là gì…

Cần phải có kế hoạch chi tiết và vẽ lên từng giai đoạn và quan trọng nhất là bạn cần phải có một người đồng hành và hướng dẫn.

Hãy liên hệ chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

Chúc các bạn thành công và có lựa chọn sáng suốt.