Học cách chăm sóc da đúng cách cho thời tiết ẩm ương

Ngày 27/06/2016 Đăng bởi : admin

Trong một ngày bạn phải tiếp xúc với khá nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau. Ví dụ bạn phải ngồi trong môi trường điều hòa làm việc 8 tiếng trong giờ, thỉnh thoảng chạy ra ngoài với thời tiết nắng 40 độ khiến da của bạn lúc nào cũng phải căng mình thay đổi. Những biểu hiện không tốt có thể xuất hiện trên da như nám, sạm, mụn trứng cá, lão hóa,…. Vì vậy cần thiết phải có một chế độ chăm sóc da hiệu quả.

làm sạch da hiệu quả nhanh nhất

Làm sạch da

Dù bạn có thuộc bất kỳ loại da nào bạn nên làm sạch da mặt hàng ngày. Bước làm sạch da mặt sẽ loại bỏ lớp sừng và lớp bụi bẩn bám trên da của bạn cùng với lượng dầu dư thừa. Bạn nên chọn loại sữa rửa mặt có chiết xuất thiên nhiên, dịu nhẹ không có mức độ tẩy rửa mạnh sẽ vừa đảm bảo an toàn cho da của bạn vừa mang lại hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Với làn da dầu bạn nên chọn dạng foam hoặc dạng gel tạo bọt. Với làn da khô, kích ứng bạn nên chọn sữa rửa mặt dạng milk nhẹ nhàng giúp chống kích ứng da và tăng khả năng làm sạch tốt nhất.

Đảm bảo đầy đủ các bước làm sạch trong quá trình chăm sóc da: rửa mặt, tẩy da chết (2 lần/tuần), toner sẽ giúp da bạn có được sự chăm sóc tốt nhất.

Đắp mặt nạ

Bạn có thể không để ý đến bước đắp mặt nạ trong quy trình chăm sóc da nhưng đây thực tế lại là bước “xả stress” rất hiệu quả cho làn da của bạn. Nhất là trong thời tiết mùa hè nóng nực như vậy. Bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ đất sét, khoáng để áp dụng hút bớt dầu thừa trên da và làm sáng hiệu quả.

đắp mặt nạ dưỡng da

Mỗi tuần hãy thực hiện đắp mặt nạ 2 lần nhé. Hiện nay có khá nhiều loại mặt nạ thuộc dòng mỹ phẩm sinh học bạn có thể tham khảo. Để tiện lợi nhất bạn có thể tham khảo mặt nạ dạng kem, khi thực hiện bước này bạn vẫn có thể hoạt động bình thường. Hoặc chọn mặt nạ chuyên sâu như mặt nạ lạnh, mặt nạ collagen.

Kem dưỡng da

Trong quy trình chăm sóc da bạn cũng không thể bỏ qua kem dưỡng da chống nắng. Đây là bước tái tạo và bảo vệ da tốt nhất giúp da của bạn tránh khỏi những yếu tố bên ngoài tác động, hoạt động của vi khuẩn gây các bệnh lý trên da.

Đặc biệt mỹ phẩm sinh học có khả năng giữ ẩm hàng giờ trên da của bạn thích hợp nhất với môi trường điều hòa. Ngoài ra, khả năng thẩm thấu với tốc độ 120% tăng hiệu quả điều trị bệnh lý hiệu quả tốt nhất.

kem dưỡng da tốt nhất

Cho dù bạn có làn da đẹp bạn cũng không thể lại chống lại mọi sự thay đổi của da và ảnh hưởng của môi trường. Hãy chăm sóc ngay với mỹ phẩm cao cấp để có làn da sáng mịn và căng khỏe lâu dài, tăng cường khả năng chống lão hóa và cải thiện ngay tình trạng da hiện tại.