Học cách làm đẹp cực hiệu quả và nhanh chóng cùng với sữa dê

Ngày 15/12/2015 Đăng bởi : admin

Những sản phẩm làm đẹp được chiết suất từ sữa dê hiện nay đã trở nên rất phổ biến ở trong thị trường mỹ phẩm, cạnh tranh rất khốc liệt với những sản phẩm chiết xuất từ sữa bò hay là từ các loại trái cây từ tự nhiên khác với tất cả các mặt hàng từ sữa tắm, dầu gội đầu, mặt nạ dưỡng trắng da…. Không phải tự nhiên mà sữa dê lại được coi là thần dược của sắc đẹp như thế, và thậm chí là nó được coi là tốt hơn cả sữa bò nữa. Các bằng chứng từ khoa học cũng đã có thể công nhận được khả năng dưỡng ẩm rất dịu nhẹ của sữa dê, đồng thời với nó là khả năng tẩy rửa, làm mềm làn da và làm lành được những thương tổn từ những hoạt chất có trong sữa dê.

mặt nạ dưỡng da khô 1

Khả năng dưỡng ẩm của sữa dê có được chính là nhờ hàm lượng các chất béo và các protein tự nhiên có trong sữa dê. Các tế bào chất béo có trong sữa dê nhỏ hơn cả các tế bào chất béo có trong sữa bò, chính vì vậy, lượng chất béo này rất dễ được hấp thụ sâu và nhanh chonhs vào trong làn da của bạn. Trong thành phần chất béo của sữa dê cũng có chứa một tỷ lệ lớn các chuỗi acid béo rất có lợi cho da như là acid caprics, caprylics và caproics. Cấu trúc protein bên trong sữa dê cũng rất khác so với sữa bò, với nhiều chuỗi protein ngắn hơn nên nó càng dễ hấp thụ vào trong làn da hơn. Chính vì thế, sữa dê sẽ giúp làn da bạn được mềm mịn, ẩm và khỏe hơn nhiều so với sữa bò và công dụng tương tự như mặt nạ dưỡng da

Cách dưỡng ẩm để có được làn da mịn màng

Bạn cần có khoảng 1 thìa sữa chua dê, 1 thìa mật ong, và 1 thìa bột ngô nhé.

mặt nạ dưỡng trắng da

Với tất cả những nguyên liệu trên, bạn có thể dùng chiếc máy đánh trứng hoặc là chiếc máy xay sinh tố để trộn cho hỗn hợp thật là đều, được nhuyễn mịn. Sau đó bạn tiến hành hoa đều hỗn hợp lên da mặt mình và sau đó là xả sạch cùng với nước sau 20 phút đắp mặt như vậy, bạn sẽ thấy được da bạn có sự khác biệt ngay sau mỗi lần bạn áp dụng. Với mặt nạ từ sữa dê, bạn cũng chỉ cần đắp một lần mỗi tuần, thay vì bạn phải đắp hai lần như mặt nạ sữa bò, bạn cũng sẽ thấy quá trình làm đẹp da của bạn vẫn có tiến độ hiệu quả tương đương.

mặt nạ dưỡng trắng da 1

Khi đã nói về vấn đề sử dụng sữa dê để làm đẹp, chắc chắn là không thể không nhắc tới việc tắm dưỡng da toàn thân cùng với sữa dê. Nó không chỉ đem lại cho bạn cảm giác xa xỉ, thư thái như những bậc đế vương, việc tắm bồn với sữa dê còn thực sự sẽ giúp cho làn da của bạn tươi trẻ, mịn màng và trắng sáng.

Tuy nhiên nếu như bạn không có đủ điều kiện thì bạn hãy tìm đến những loại sữa tắm có tác dụng tương tự bên mỹ phẩm cao cấp nhé.