Học cách làm đẹp tuyệt vời với việc rửa mặt với giấm táo

Ngày 30/12/2015 Đăng bởi : admin

Làm trắng làn da

Thay vì tìm hiểu những cách làm mặt nạ dưỡng trắng da bạn cũng có thể sử đến giấm táo để rửa mặt hằng ngày, bởi trong nó có chứa rất nhiều các khoáng chất, nhiều enzim và cả những vi khuẩn có lợi giúp bạn cải thiện được làn da của bạn. Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn hoặc là bạn cũng có thể tự làm để đảm bảo hơn. Tuy nhiên, do chúng có tính axit khá cao nên khi dùng để rửa cho vùng da mặt nhạy cảm, bạn cũng nên pha loãng chúng với nước theo tỉ lệ là 1:3. Sau đó bạn dùng bông thấm vào hỗn hợp này và tiến hành xoa đều lên da mặt đã được làm ướt và để như thế khoảng 5 phút. Cuối cùng, bạn hãy rửa lại cùng với nước sạch và cảm nhận những hiệu quả ngay nhé!

cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản

 

Ngăn ngừa được mụn trứng cá

Ít ai trong chúng ta có thể biết đến công dụng kì diệu này của giấm táo, chúng sẽ giúp bạn ngăn ngừa được sự xuất hiện của mụn trứng cá và rất nhiều các dấu hiệu lão hóa. Thêm vào đó, trong nó còn có chứa axit hydroxyl alphas – một loại chất rất là hiệu quả trong việc loại bỏ các tế bào chết trên làn da và thường thấy ở trong các loại mỹ phẩm làm đẹp. Cách thực hiện thì cũng vô cùng đơn giản, bạn cũng chỉ cần chấm khoảng một lượng nhỏ giấm đã được pha loãng lên vùng da đang bị mụn, để như thế khoảng nửa giờ rồi sau đó tiến hành rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ nhanh tạm biệt những nốt mụn đáng ghét chỉ sau 2-3 lần thực hiện với loại mặt nạ dưỡng da đơn giản này.

đắp mặt nạ dưỡng da

Loại bỏ ddi vết thâm và nám da

Những vết thâm do những vết mụn để lại hay là tình trạng da bị cháy nắng sẽ khiến con gái chúng mình rất lo ngại. Đừng quên rằng đã có những “trợ thủ” rất dễ kiếm ở ngay trong bếp nhà bạn giúp bạn duy trì cân bằng độ pH của làn da bạn. Ngoài ra, giấm táo còn có những công dụng hữu hiệu làm mờ đi các vết nám, loại bỏ được những vết thâm do mụn để lại nữa đó! Cách thực hiện cũng không hề khó một chút nào, bạn chỉ cần dùng tăm bông để nhúng vào hỗn hợp giấm đã được pha loãng, sau đó chấm lên những vết thâm trên da.

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Bạn sẽ thấy được những hiệu quả bất ngờ mà chúng mang lại sau khi rửa mặt với nước sạch và lặp lại 3-4 lần một tuần. Ngoài giấm táo, để làn da bạn được làn đẹp hiệu quả hơn thì bạn đừng nên bỏ qua những sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp nhé.