Học cách xóa những nốt ruồi “vô duyên” trên mặt và cơ thể

Ngày 15/12/2015 Đăng bởi : admin

Hiện nay có khá nhiều các chị em tìm đến các biện pháp chữa nốt ruồi khá nhanh như là đi tẩy hoặc là “chích”. Nhưng các chị em không hề biết rằng, nếu như các chị em không dùng kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da cho vùng da đó cẩn thận thì sẽ rất dễ gây ra các dấu hiệu lão hóa cho da hoặc sẽ để lại nhiều sẹo. Vì thế, bạn hãy thử mẹo hay này nhé, đó là ăn hoa quả để trị nốt ruồi.

Nước ép bưởi

mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Nếu như bạn muốn thoát khỏi những nốt ruồi mọc “không đúng chỗ”, bạn cũng có thể tẩy được nốt ruồi chỉ bằng nước ép bưởi mỗi ngày. Nước ép bưởi đã được chứng minh là sẽ rất tốt cho cơ thể của mình, không những thế mà nó còn ngăn ngừa được lão hóa giúp da bạn trắng dần lên rất nhanh. Do đó mà màu “đen” của các nốt ruồi cũng nhanh chóng bị đẩy lùi.

Quả táo mèo

Những quả táo mèo chua tuy bé nhỏ là vậy nhưng chúng lại chính là một loại quả rất tốt để bạn tẩy được các nốt ruồi. Bạn hãy lấy nước ép của những trái táo chua nhỏ này và tiến hành thoa chúng lên các nốt ruồi ít nhất là hai lần một ngày nhé. Bạn nên tiến hành chính biện pháp này hàng ngày cho “chiếc” nốt ruồi bạn cần xóa trong liên tiếp khoảng tầm 3 tuần liền. Chắc chắn là bạn sẽ thấy được nốt ruồi của bạn nhanh chóng mờ dần và cuối cùng sẽ “biến mất”.

mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Ngoài ra, giấm táo mèo cũng có thể giúp bạn làm giảm được lão hóa, khiến da bạn được sáng mịn như dùng mặt nạ dưỡng da tự nhiên. Bạn hãy pha ngay 1 thìa giấm táo mèo cùng với 2 thìa nước cam và cho chút nước khoáng nữa nhé. Thoa hỗn hợp này lên mặt của bạn cho tới lúc nó khô rồi bạn rửa lại bằng nước sạch để có thể có được làn da thật căng mịn.

Vỏ chuối

Tẩy da chết với đường và chuối chín

Để tẩy được nốt ruồi, có một cách rất đơn giản là bạn có thể bóc ngay vỏ của một quả chuối đã chín và áp dụng bằng cách cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để đem đắp chúng lên những nốt ruồi “đáng ghét” kia. Bạn hãy lưu giữ chúng qua đêm trên các nốt ruồi đó nhé. Lớp vỏ ở bên trong của vỏ chuối này cũng sẽ giúp bạn làm suy yếu đi moleand trên những nốt ruồi và đương nhiên là sẽ làm những nốt ruồi đó cuối cùng cũng phải biến mất nhanh.

Hạt điều

mặt nạ dưỡng da tự nhiên 1

Nghiền nát những hạt điều ra để tạo thành một hỗn hợp bột mịn. Sau đó, bạn áp dụng đắp bột hạt điều lên trên các nốt ruồi đó và để chúng được lưu lại trên các nốt ruồi trong khoảng 10 -15 phút mỗi ngày. Chỉ trong vòng một vài tuần, bạn cũng sẽ thấy được những điểm tối màu trên nốt ruồi của bạn đã sáng sủa hơn hoặc là biến mất. Ngoài ra, để cho các nốt ruồi nhanh chóng mờ đi bạn cũng có thể tìm đến các sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp để nuôi dưỡng vùng da đó tốt nhất nhé.