Hướng dẫn cách sử dụng kem tẩy da chết cho mặt

Ngày 20/09/2015 Đăng bởi : admin

Trước tiên, bạn cần xác định đâu là là loại kem tẩy da chết phù hợp với loại da của mình, đối với loại da nhạy cảm, bạn nên chọn dòng sản phẩm dành riêng cho loại da này và nên thử phản ứng của da trước khi tẩy.

kem tẩy da chết mặt

Khi đã chọn được loại kem phù hợp, cách tẩy da chết cho mặt tại nhà theo các bước sau:

Bước 1: Rửa mặt với nước ấm

Bạn rửa mặt nhẹ nhàng với nước ấm để làn da sạch sẽ, đàn hồi tốt, tạo điều kiện để loại bỏ các tế bào chết một cách dễ dàng.

kem tẩy da chết tốt

Bước 2: Thoa kem lên bề mặt da cần tẩy

Đối với các loại kem tẩy da chết ở mặt cần massage, bạn nên thao tác nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh gây tổn thương lớp bảo vệ trên da. Để tăng hiệu quả tẩy da chết, bạn có thể sử dụng xơ mướp thay vì dùng tay để thoa kem tẩy da chết trên da. Trong bước này, các bạn nhớ phải tránh xa vùng da quanh mắt vì đây là vùng da rất mỏng và dễ bị tổn thương.

tẩy da chết tự nhiên

Bạn chỉ nên tẩy da trong vòng 20 phút, không massage quá lâu, da của bạn có thể bị mỏng đi và dễ bị tổn thương sau khi tẩy.

Bước 3: Rửa lại mặt với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm

Rửa lại mặt nhẹ nhàng với nước ấm, đợi cho da khô rồi bôi kem dưỡng ẩm, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm ngay để làm dịu da và kịp thời cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da.

Sau khi tẩy da chết, bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ngay vì lúc này da bạn đang mỏng, rất dễ bắt nắng, gây sạm và đen da. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, bạn cần thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận.

tẩy da chết nào tốt

Một lưu ý là bạn tuyệt đối không dùng kem tẩy da cho cơ thể để sử dụng cho vùng mặt nhé, vì da mặt mềm mỏng hơn da cơ thể rất nhiều. Ngoài ra, bạn không nên tẩy da chết quá thường xuyên, chỉ nên tiến hành tẩy da chết 1 lần/tuần để có được một làn da hoàn hảo, đầy sức sống.

Với 3 bước đơn giản và những lưu ý nêu trên, bạn đã nắm được cách sử dụng kem tẩy da chết ở mặt rồi chứ?

tẩy da chết có tốt không?

Đơn giản dễ thực hiện, bạn dùng kem tẩy da chết cho da mặt của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Với trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm, các sản phẩm của Dr.Spiller được sự kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất và ra thị trường. Chính vì vậy Dr.Spiller được Liên minh Châu Âu công nhận là một trong những sản phẩm đầu tiên đạt đủ tiêu chuẩn mỹ phẩm cao cấp. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đi đầu tiên phong trong việc chống lại sự biến đổi khí hậu tác động lên làn da của con người, vì vậy các sản phẩm của Dr.Spiller luôn luôn có tác dụng sâu vào bên trong, thân thiện với môi trường.

Với chiết xuất từ thiên nhiên, chất bảo quản dưới 5% rất an toàn cho da nhạy cảm, công dụng rất tốt. Bạn thử tham khảo dòng kem tẩy da chết của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller trên trang website: www.dr-spiller.vn để lựa chọn sản phẩm hoặc đến công ty phân phối độc quyền để được tư vấn lựa chọn nhé.