Hướng dẫn cách sử dụng kem tẩy da chết cho mặt

Ngày 19/09/2015 Đăng bởi : admin

Trước tiên, bạn cần xác định đâu là loại kem tẩy da chết phù hợp với loại da của mình, đối với những loại da nhạy cảm, bạn nên chọn dòng sản phẩm dành riêng cho loại da này và nên thử phản ứng của da trước khi tẩy.

kem tẩy da chết

Khi đã chọn được loại kem phù hợp, bạn cần tiến hành tẩy da chết theo các bước sau:

1. Bước 1: rửa mặt với nước ấm

Bạn rửa mặt nhẹ nhàng với nước ấm để làn da sạch sẽ, đàn hồi tốt, tạo điều kiện để loại bỏ các tế bào chết một cách dễ dàng.

kem tẩy da chết mặt

2. Bước 2: thoa kem lên bề mặt da cần tẩy

Đối với các loại kem tẩy da chết ở mặt cần massage, bạn nên thao tác nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh gây tổn thương lớp bảo vệ trên da. Để tăng hiệu quả tẩy da chết, bạn có thể sử dụng xơ mướp thay vì dùng tay để thoa kem tẩy da chết trên da. Trong bước này, bạn nhớ tránh xa vùng mắt vì đây là vùng da rất mỏng và dễ bị tổn thương.

kem tẩy da chết cho mặt

Bạn chỉ nên tẩy da chết trong vòng 20 ngày, không nên massage quá lâu, da của bạn có thể bị mỏng đi và dễ tổn thương sau khi tẩy.

3. Bước 3: rửa mặt lại với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm

Rửa lại mặt nhẹ nhàng với nước ấm, đợi cho da khô rồi bôi kem dưỡng ẩm, bạn cần bôi kem dưỡng ẩm ngay để làm da dịu và kịp thời cung cấp độ ẩm, dưỡng chất cho da.

Sau khi tẩy da chết, bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời ngay vì lúc này da bạn đang mỏng, rất dễ bắt nắng, gây sạm và đen da. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, bạn cần thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận.

tẩy da chết cho da mặt

Một lưu ý là bạn tuyệt đối không dùng kem tẩy da chết cho cơ thể để sử dụng cho vùng mặt, vì da mặt mềm và mỏng hơn da cơ thể rất nhiều. ngoài da bạn không nên tẩy da chết quá thường xuyên chỉ nên tiến hành tẩy da chết 1 lần/tuần để có được một làn da hoàn hảo, đầy sức sống.

cách làm kem tẩy da chết

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đã nghiên cứu dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ sản xuất độc quyền đã cho ra đời 5 sản phẩm tẩy da chết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Special Peeling Milk, Jojoba Peeling Cream, Enzyme Peeling Mask, Soft Peeling, Clarifying Body Peel. Mỗi sản phẩm là một trải nghiệm thú vị cho bạn, hãy chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp để có làn da sạch sâu và tự tin hơn mỗi ngày.