Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Ngày 20/10/2015 Đăng bởi : admin

Có thể dùng lẫn kem dưỡng da ngày và đêm

Vì mỗi loại kem có tác dụng khác nhau. Kem ngày chủ yếu có tác dụng làm ẩm và bảo vệ da khỏi môi trường ôi nhiễm, chênh lệch về nhiệt độ… Còn kem đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích tính chất làm mới lại các tế bào. Tính chất này hoạt động mạnh nhất khi ta ngủ.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Loại kem dưỡng dùng cho cả ngày và đêm sẽ tốt cho da hơn

Cùng một loại kem không thể làm tốt mọi thứ. Nếu vào ban ngày da cần tấm chắn lọc tia mặt trời, các loại vitamin chống các tác nhân gây lão hóa, các lớp che chắn chống ô nhiễm, thì ban đêm da chẳng cần những thứ đó. Hơn nữa, rất khó tập trung tối đa các hoạt chất trong cùng một loại kem chăm sóc, càng khó hơn khi có một số hợp chất không tương hợp nhau.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Ngay khi da có dấu hiệu mệt mỏi khiến bạn luôn căng thẳng là lúc cần sử dụng kem đêm. Hãy chọn loại kem đậm đặc nhiều hay ít tùy theo độ tuổi. Nếu bạn 25 tuổi, nên chọn loại giúp làm ẩm và căng da. Từ 35 tuổi trở đi, nên chọn loại kem chống nhăn, giúp săn chắc và chống lão hóa.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Kem dưỡng da đêm làm lỗ chân lông to hơn

Những loại kem đêm không làm tăng hiện tượng này. Ngay cả những loại kem nhờn nhất vẫn làm được dưới dạng sữa và gel không dầu.

Bây giờ nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra đời các loại kem dưỡng da ngày và đêm kết hợp 2 trong 1. Bạn vừa tiết kiệm được tiền và thời gian chăm sóc cho làn da mình.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Nên dùng loại kem ít tạo mùi

Nên chọn loại kem ban đêm theo từng loại da. Kem ban đêm lí tưởng là không chứa nhiều hương liệu tạo mùi, thiên về mùi tự nhiên, chất làm mềm da sẽ tan nhanh trên bề mặt da, không có cảm giác da bị dính sau khi thoa. Đặc biệt với những cô nàng có làn da quá nhạy cảm thì lựa chọn kem có ít hoặc k có tạo mùi sẽ an toàn tránh được kích ứng da.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Không nên thoa kem đêm lên vùng da quanh mắt

Kem đêm có lượng hoạt chất mạnh có nguy cơ gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm của mí mắt.

Kem đêm mạng lại hiệu quả nhanh hơn kem ngày? Thực ra không hẳn vậy. Nhưng nó có thể làm công việc của mình tốt hơn vì ban đêm da được nghỉ ngơi. Tuy nhiên hiệu quả chỉ thấy sau 3 tuần sử dụng vì ta chỉ có thể quan sát thấy những kết quả đầu tiên trên những tế bào hoàn toàn mới

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Có nên sử dụng kem đêm ngày cùng nhãn hiệu

Không cần thiết. Trừ khi da bạn quá nhạy cảm nên không chịu được một số thành phần hoặc một số chất bảo quản. Điều đó buộc bạn phải trung thành với một loại kem chuyên biệt đảm bảo không gây dị ứng cho bạn.

Kem dưỡng da ban ngày và ban đêm nào tốt?

Nhiều người sử dụng kem dưỡng da ngày và đêm của mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller đều cho câu trả lời đây là sản phẩm rất tốt cho làn da của bạn, với chiết xuất từ 90% từ thiên nhiên như lô hội, cúc la mã.. mang lại sự nhẹ nhàng cho làn da, không gây kích ứng da bởi vì chất bảo quản dưới 5%, được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Đây thực sự là loại kem dưỡng da ngày và đêm tốt nhất dành cho bạn.