Kem dưỡng da dành cho da lão hóa tốt nhất thời điểm giao mùa

Ngày 17/08/2016 Đăng bởi : admin

Da là bộ phận bảo vệ toàn bộ cơ thể của chúng ta. Hàng ngày da phải chịu rất nhiều tác động từ môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi cũng như những sản phẩm chăm sóc da. Hầu hết chúng ta gặp vấn đề về da đều do tác động của các sản phẩm kém chất lượng như giãn mao mạch, da kích ứng, mẩn ngứa,… Vì vậy, vấn đề đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là làm sao để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

chống lão hóa hiệu quả

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm đó là hiểu biết làn da

Một trong những phương pháp tốt nhất giúp làn da của bạn được cải thiện đó là “đọc vị” được mong muốn và hiện tượng làn da đang cầu cứu. Người Châu Á có 4 loại da: da khô, da dầu, da hỗn hợp thiên dầu và hỗn hợp thiên khô. Xác định tình trạng da với sơ đồ khuôn mặt để thấu hiểu làn da của bạn.

Chắc chắn lúc này bạn có thể biết làn da của bạn đang cần gì. Việc quan trọng ngay lúc này là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất thúc đẩy cải thiện triệu chứng trên da.

Dòng sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho da lão hóa

Da lão hóa thường có biểu hiện thiếu ẩm, da sần và xuất hiện nhăn. Năng lượng tự nhiên không đủ chức năng để gia tăng độ đàn hồi. Đặc biệt, hàng ngày yếu tố bên ngoài môi trường như tia cực tím, nhiệt độ,… liên tục tác động lên da gây áp lực khiến da bị tổn thương sâu, hệ thống mạng lưới collagen bị gãy tạo thành những đường gấp nếp, nhăn sâu.

cách chống lão hóa cho da

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm dưỡng được cho là dòng dành riêng cho da lão hóa. Tuy nhiên hầu hết đều có cấu trúc nước bao dầu. Trong khi đó, trên da thường có sẵn lớp kem tự nhiên (dầu bao nước). Với kết cấu nước bao dầu có thể tăng ẩm cho da ngay lập tức nhưng lại mất ẩm nhanh chóng tròn vòng 30 phút.

Thấu hiểu được điều đó các chuyên gia tại Dr.Spiller đã chứng minh được các yếu tố loại bỏ hoàn toàn nhược điểm và tối ưu hiệu quả của sản phẩm đối với làn da.

Với công thức sản xuất sản phẩm độc quyền công nghệ Hydratain với hệ thống nhũ tương dầu bao nước dạng lưới có cấu trúc phân tử vô cùng nhỏ. Công thức này ăn khớp đồng nhất với lớp màng tự nhiên hydro lipid tạo quá trình thẩm thấu nhanh vượt trội và tăng cường khả năng giữ ẩm khi cấu trúc dầu bao nước từ sản phẩm có sự hòa nhập trên da.

kem chống lão hóa da Celltresoor Intense Rebuilding Cream

 

Bạn không thể bỏ qua kem dưỡng da dành cho da lão hóa Celltresor Intense ReBuilding Cream. Chiết xuất từ dầu Argan Oil nguyên liệu vàng giúp tái tạo lại lớp biểu bì và trung bì. Thẩm thấu dưỡng chất nuôi dưỡng và tăng tuổi thọ của từng tế bào tươi trẻ làn da nhanh chóng. Bổ sung các hoạt chất tăng cường cải thiện độ săn chắc cho da.