Khám phá cách làm sữa dưỡng thể cực chất từ thiên nhiên

Ngày 06/08/2015 Đăng bởi : admin

Bạn có bao giờ nghĩ mình có thể tự làm ra được những sản phẩm sữa dưỡng thể cho da khô tuyệt vời dành cho mình không? Với những  nguyên liệu dễ kiếm dưới đây các bạn sẽ có được những công thức làm đẹp với những loại sữa dưỡng ẩm tuyệt vời dành cho mình. Cùng khám phá nhé!

sữa dưỡng thể cho da khô

Làm sữa dưỡng thể với sữa tươi

Sữa tươi là một loại thức uống có chứa rất nhiều những dưỡng chất có lợi, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp bạn có thể làm trắng da một cách hiệu quả như các sản phẩm sữa dưỡng thể cho da của bạn.

Để làm sữa dưỡng thể với sữa tươi, bạn chỉ cần lấy một chút sữa tươi có đường để thoa đều lên da của bạn. Bạn thoa đều một lúc để những dưỡng chất từ sữa tươi sẽ thấm sâu được vào da của bạn và để cho da trở nên mềm mịn hơn, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, sẽ giúp cho da bạn được dưỡng tốt hơn.

sữa dưỡng thể cho da khô 1

Làm sữa dưỡng thể với sữa chua

Sữa chua cũng là một dạng của sữa được lên men, men có lợi bên trong sữa chua sẽ giúp da bạn được làm trắng rất tốt. Với cách thức làm sữa dưỡng thể cho da khô này, da bạn sẽ trở nên trắng hồng hào và mịn màng hơn nhiều.

Bạn hãy sử dụng sữa chua, trộn với 5 trái dâu tây xay nhuyễn, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng  da của bạn và đắp như vậy trong vòng khoảng 20 phút. Trong trái dâu tây cũng chứa rất nhiều những dưỡng chất và vitamin C để giúp cho da bạn trở nên trắng hơn, đồng thời có khả năng dưỡng ẩm cho da bạn rất hiệu quả nữa. Sau 20 phút bạn hãy rửa sạch da với nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên mịn màng hơn.

sữa dưỡng thể cho da khô 2

Làm sữa dưỡng thể với sữa đậu nành

Trong những sản phẩm sữa dưỡng thể từ thiên nhiên cũng chứa những thành phần là sữa đậu nành vì chúng có tính mát, lành tính, tốt cho da của bạn đồng thời có thể làm trắng da một cách hiệu quả nữa.

Bạn hãy sử dụng hạt đậu nành xay nhuyễn với nước và lọc lấy nước, hoặc sử dụng sữa đậu nành đã qua chế biến, sau đó trộn thêm với một chút bột gạo, thành một dạng sệt để sử dụng với da. Bạn hãy lấy hỗn hợp này để đắp lên da của bạn, bạn có thể thoa chúng khắp các vùng da để cho những vùng da của bạn có thể hấp thụ được những dưỡng chất cần thiết cho mình. Kết hợp với massage  nhẹ nhàng để da bạn vừa được thư giãn, vừa được cung cấp những dưỡng chất cần thiết nhất.

Sau đó để nguyên hỗn hợp trên da trong vòng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước để da được khô thoáng.

sữa dưỡng thể cho da khô 3

Với những cách làm sữa dưỡng thể cho da khô trên bạn có thể làm được một loại sữa dưỡng thể tự nhiên cho mình. Với sản phẩm dưỡng thể là mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller,  bạn có thể có được một công thức làm đẹp cực hiệu quả, với các sản phẩm sữa dưỡng thể cho tới kem dưỡng da hay bất cứ một sản phẩm làm đẹp nào của Dr.Spiller đều sẽ đem đến cho bạn một hiệu quả bất ngờ. Với Dr.Spiller, làn da khỏe đẹp và trắng mịn sẽ là của bạn.