Khám phá tác dụng tuyệt vời của đá lạnh bạn biết chưa?

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Với đá lạnh, chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều những công thức làm đẹp chống viêm nang lông và trị lỗ chân lông to hiệu quả. Những tác dụng tuyệt vời sau đây sẽ khiến các bạn tích lũy thêm cho mình những công dụng vô cùng hiệu quả của đá lạnh đấy nhé!

trị lỗ chân lông to

Chữa trị vùng da bị cháy nắng hiệu quả

Khi bạn tiếp xúc quá nhiều ở môi trường nắng nóng, làm cho những vùng da trên cơ thể của bạn bị nóng rát và đen sạm đi. Thông thường các bạn sẽ dùng cách sử dụng kem dưỡng da và kem chống nắng để thoa nhẹ nhàng lên vùng da này.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể sử dụng đá lạnh để chườm lên vùng da bị cháy nắng để trở nên nhẹ nhàng hơn, dịu đi sự bỏng rát của làn da, và dần dần sẽ giúp cho da của bạn được phục hồi một cách nhanh hơn.

Se khít lỗ chân lông

Đối với những vùng da có lỗ chân lông to, các bạn thực hiện sử dụng đá lạnh để chườm lên, nhiệt độ lạnh sẽ làm cho da của bạn được co lại và những lỗ chân lông được se khít hơn trị lỗ chân lông to hiệu quả, giúp da trở nên mịn màng hơn.

trị lỗ chân lông to 1

Bạn chỉ cần thực hiện lấy đá lạnh chườm nhẹ nhàng lên vùng da này, cứ tầm 30 giây thì bỏ ra rồi lại chườm tiếp tục như vậy trong vòng khoảng 5 phút, sẽ giúp cho da của bạn được trở nên mịn hơn rất nhiều

Chữa mắt sưng vì thức đêm

Đôi mắt bạn khi thức đêm chúng sẽ trở nên thâm quầng nhìn rất mất thẩm mỹ, với nhiều cách khác nhau, các bạn cũng có thể sử dụng đã lạnh để chườm lên vùng da mặt của mình cho chúng có thể dần dần trở lại bình thường để đôi mắt bạn tránh bị thâm và sưng tốt nhất.

trị lỗ chân lông to 2

Trang điểm dễ dàng

Để việc trang điểm của bạn trở nên dễ dàng hơn, da của bạn sẽ không bị rộp khô và mốc mặt, các bạn chỉ cần thực hiện lấy đá lạnh chườm lên da mặt trước khi trang điểm, sau đó lau khô và trang điểm như bình thường.

Đá lạnh sẽ làm cho các tế bào da tăng sự liên kết và trở nên mềm mịn hơn, giúp lớp trang điểm được bám lâu hơn trên da của bạn và không gây thẩm thấu vào bên trong của da, giúp cho da của bạn được đẹp hơn.

trị lỗ chân lông to 3

Các công dụng của đá lạnh tự nhiên này là một trong những mẹo nhỏ để giúp chăm sóc da của bạn được tốt hơn. Đồng thời cho bạn thêm những kiến thức hữu ích áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trị lỗ chân lông to bằng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là một trong những phương pháp giúp bạn làm đẹp da một cách tốt nhất. Dr.Spiller đem đến các sản phẩm nước hoa hồng, kem dưỡng và kem đặc trị viêm nang lông để cho da của bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh nhất. Chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo với mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller.