Khám phá tuyệt chiêu tẩy tế bào chết cực hiệu quả từ mật ong

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Tẩy da chết chính là một bước vô cùng quan trọng trong mỗi quá trình chăm sóc da, quan trọng hơn việc bạn dùng mặt nạ dưỡng da. Nó giúp cho bạn loại bỏ được những tế bào chết và loại bỏ được những bụi bẩn đang bám trên da mặt của bạn. Không chỉ có vậy, khi bạn tẩy da chết đúng cách, nó còn mang lại cho bạn một làn da trắng sáng và mịn màng đến không ngờ.

Tẩy da chết đơn giản bằng mật ong và đường

mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên

Mật ong giúp bạn lấy đi được những tế bào chết nhẹ nhàng và giúp bạn nuôi dưỡng da một cách cực kỳ an toàn. Đường giúp bạn tẩy được các lớp bụi bẩn và đi các tế bào chết, ngoài ra nó còn có những công dụng dưỡng ẩm rất tốt cho da của bạn

Để làm được hỗn hợp tẩy da chết bằng mật ong và đường này, các bạn hãy tiến hành trộn đường và mật ong theo tỷ lệ là 1:1 và bạn có thể thêm vài giọt nước cốt chanh để có thể đạt hiệu quả trắng da song song cùng với việc tẩy da chết.

cách làm mặt nạ dưỡng da

Sau khi bạn trộn đều hỗn hợp, bạn hãy bôi lên bề mặt da, dùng tay để mát xa nhẹ và thư giãn trong vòng khoảng 5 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch bằng nước ẩm.

Tẩy da chết bằng mật ong không chỉ giúp bạn làm mềm da mà nó còn mang lại cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng như đắp mặt nạ dưỡng da nữa.

Tẩy da chết bằng mật ong kết hợp với dâu tây

Ngoài công dụng tẩy da chết mà mật ong và dâu tây mang lại, hỗn hợp này còn có thể cung cấp được độ ẩm cho làn da luôn được mịn màng và đây cũng chính là cứu tinh cho làn da khô.

các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên 4

Bạn hãy nghiền dâu tây và trộn nó cùng với mật ong là bạn đã nhanh chóng có được một hỗn hợp tẩy da chết cực kỳ hiệu quả. Mặt nạ tẩy da chết bằng mật ong và dâu tây là lựa chọn hợp lý trong mùa đông, khi dâu tây đang vào mùa.

Sau khi bạn đã tẩy sạch da chết rồi thì bạn cũng đừng quên việc dùng các loại kem dưỡng da, các loại mặt nạ dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc cho làn da của mình nhé. Vì sau khi bạn tẩy sạch tế bào chết, da bạn sẽ khá mỏng và rất nhạy cảm, nó cần được chăm sóc tốt nhất.