Khóa học Spa cơ bản gồm những gì? Đăng ký học tại DR SPILLER

Ngày 04/11/2023 Đăng bởi : dr-spiller

Bạn đang kinh doanh spa nhưng không hiệu quả do spa vận hành không chuyên nghiệp, kỹ thuật viên kém tay nghề hay đội ngũ tư vấn không hiệu quả, không đủ khả năng chốt sales. Đó là lý do bạn nên đăng ký những khóa học spa chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên, nhằm cải thiện kiến thức, kỹ năng, nâng cao hiệu quả làm việc và doanh số spa ngay hôm nay.

Xem thêm : trung tâm đào tạo Spa uy tín

Khóa học Spa cơ bản gồm những gì

Kiến thức tổng quan về ngành spa: làn da & mỹ phẩm

Nền tảng của ngành spa là chăm sóc sắc đẹp hay chính xác hơn là chăm sóc làn da. Do đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể cung cấp dịch vụ spa chất lượng là hiểu rõ về làn da và mỹ phẩm. Khóa học này sẽ giúp đội ngũ của bạn nắm vững kiến thức cơ bản về làn da, các loại da, và cách chăm sóc da hiệu quả với các sản phẩm phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn cung cấp các dịch vụ spa tốt nhất cho khách hàng và tạo sự tin tưởng.

Khóa học vận hành và giám sát cho chủ spa

Khóa học này dành riêng cho chủ spa, là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý spa một cách hiệu quả. 

Khi mới mở spa bạn sẽ loay hoay trong cách vận hành & giám sát spa. Hãy tham gia khóa học này để vững kỹ thuật vận hành và giám sát là cách đảm bảo rằng spa của bạn hoạt động một cách suôn sẻ và có thể tối ưu hóa hiệu suất. Điều này bao gồm tuyển dụng, quản lý nhân viên, quản lý lịch làm việc, setup spa và theo dõi tài chính của spa.

Khóa học spa dành cho quản lý, vận hành & giám sát spa
Khóa học spa dành cho quản lý, vận hành & giám sát spa

Kỹ năng soi da, tư vấn và chốt sales cho nhân viên tư vấn

Kỹ năng tư vấn khách hàng và chốt sales là quan trọng để thúc đẩy doanh số bán hàng. Khóa học này sẽ giúp nhân viên tư vấn của bạn hiểu rõ cách nói chuyện với khách hàng một cách tự nhiên nhất, phân tích làn da của họ bằng máy soi da, từ đó tư vấn sản phẩm, dịch vụ phù hợp và chốt thành công các giao dịch. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và đồng thời tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên là những người thực hiện trực tiếp các dịch vụ spa và tiếp xúc trực tiếp với làn da khách hàng. Khóa học này giúp họ nâng cao tay nghề massage, lấy mụn, đắp mask.. và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhằm đem đến những trải nhiệm tốt nhất cho khách hàng để họ quay trở lại thường xuyên.

Chiến lược marketing thu hút khách hàng cho nhân viên marketing

Chiến lược marketing khác biệt là chìa khóa để thu hút khách hàng mới và tương tác với khách hàng hiện tại. Khóa học này sẽ giúp đội ngũ marketing của bạn phát triển kế hoạch marketing sáng tạo hiệu quả để tạo ra sự quan tâm và thu hút khách hàng đến spa của bạn.

Đừng ngần ngại đầu tư vào đào tạo và cải thiện chất lượng dịch vụ spa của bạn ngay hôm nay. Tham gia những khóa học spa này là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó gia tăng uy tín và doanh số cho spa của bạn. Khóa học spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn và đội ngũ của bạn phát triển và thành công trong ngành kinh doanh spa.

Tham khảo thêm : mở Spa cần chuẩn bị gì

Dr.Spiller – Địa chỉ cung cấp khóa học spa toàn diện, nâng cao doanh số spa ngay hôm nay

Dr.Spiller là thương hiệu dược mỹ phẩm với hơn 60 năm lịch sử có mặt ở tất cả các châu lục đã và đang cung cấp khóa học spa chuyên nghiệp cho hàng triệu khách hàng là chủ spa, shop mỹ phẩm, phòng khám da trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã vận hành mô hình kinh doanh spa có tên Dr.SkinLab hơn 10 năm. Với hơn 200 nhân viên, 8 cơ sở trên toàn quốc thực hiện hơn 12.000 trị liệu/năm, do đó chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những khóa học spa uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ spa của bạn.

Toàn bộ sản phẩm đều có giấy phép lưu hành do bộ y tế cấp. Cung cấp đầy đủ hoá đơn chứng từ khi mua hàng, giúp bạn kinh doanh hợp pháp, điều bạn không thể có từ nuồn hàng mỷ phẩm sỷ không chính hãng.

Đội ngũ chuyên gia, tư vấn và kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm được toàn bộ kiến thức cần có của một chủ spa chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết

Đào tạo kiến thức tổng quan về ngành spa với chuyên gia Dr.Spiller: làn da & mỹ phẩm

Khóa học spa chuyên nghiệp của Dr.Spiller bắt đầu bằng việc cung cấp kiến thức toàn diện về ngành spa, với sự tập trung vào 2 lĩnh vực là làn da và mỹ phẩm. Dr. Spiller là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, và bạn sẽ được học hỏi từ chuyên gia có kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tế.

Đội ngũ quản lý spa 10 năm kinh nghiệm vấn vận hành, giám sát cho chủ spa 

Thay vì dạy kiến thức giáo trình, Dr.Spiller có đội ngũ quản lý SkinLab 10 năm kinh nghiệm về vận hành và giám sát spa. Các khóa học của chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế về cách quản lý một spa hiệu quả, cách xử lý khủng hoảng và quy trình giám sát spa.

Đào tạo kỹ năng soi da, tư vấn và chốt sales cho nhân viên tư vấn

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, khóa học spa chuyên nghiệp của chúng tôi còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng cụ thể. Bạn sẽ học cách soi da với máy soi da 3D, tư vấn khách hàng và chốt Sales, những kỹ năng quan trọng đối với nhân viên tư vấn spa.

Khóa học spa cho tư vấn viên
Khóa học spa cho tư vấn viên

Nâng cao tay nghề kỹ thuật viên trong 1 tháng

Một điều đặc biệt chỉ có trong các khóa học spa của Dr.Spiller là khả năng nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên sau chỉ 1 tháng đào tạo. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ trở thành một trị liệu viên spa chuyên nghiệp, có khả năng thực hiện các bước chăm sóc da chất lượng cao và hiệu quả với các bài học cụ thể:

+ Kỹ thuật rửa mặt, massage mặt, body, lấy mụn, đắp mặt nạ, 

+ Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ spa

+ Các bước chăm sóc da với bộ sản phẩm của Dr.Spiller

+ Kỹ năng tư vấn, giao tiếp với khách hàng trong quá trình trị liệu

Hỗ trợ phát triển kế hoạch marketing

Với sự am hiểu về ngành làm đẹp và uy tín 10 năm trên thị trường, Dr. Spiller sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc phát triển kế hoạch marketing để thu hút khách hàng spa trên mọi nền tảng. Điều này giúp bạn xây dựng thương hiệu cho spa của mình và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Khóa học spa chuyên nghiệp của Dr. Spiller là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những người muốn tham gia vào ngành spa hoặc nâng cao uy tín, cải thiện doanh số spa của bạn ngay hôm nay. Với sự kết hợp của kiến thức, kỹ năng, và sự hỗ trợ từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội thành công và phát triển trong ngành spa. Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình kinh doanh spa chuyên nghiệp của bạn!

Xem thêm : nên học nghề Spa ở đâu

Hơn 300 khách hàng đã tham gia khóa học spa chuyên nghiệp tại Dr.Spiller

 

Thông tin liên hệ địa chỉ bán mỹ phẩm spa uy tín tại Hà Nội

Dr.Spiller Việt Nam – Công ty TNHH Đầu tư 3R 

  • Hotline tư vấn miễn phí: 1900232433/ 090 464 44 88
  • Email: Info@dr-spiller.vn
  • Website: Dr-Spiller.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/dr.spiller.vn
  • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa MHDI – 68 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội