Không bao giờ được làm những điều này nếu thấy mụn

Ngày 08/07/2016 Đăng bởi : admin

Mụn trứng cá được ví như một căn bệnh nan y trong giai đoạn trưởng thành và chúng có khả năng tàn phá làn da một cách ghê gớm. Bạn có một công việc phải tiếp xúc rất nhiều với khách hàng nhưng lại không hề tự tin. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có thể là một sự tham khảo tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, chẳng có gì có thể tự cứu làn da của bạn ngoài bạn. Tại sao chúng tôi lại nói vậy trong khi bạn đang tin tưởng vào thứ gì đó? Bạn thử hình dung ngay nếu như trong quá trình điều trị bạn làm những thói quen này:

Thường xuyên đưa tay lên mặt cạy mụn

cách trị mụn trứng cá hiệu quả

Đây có lẽ là thói quen mà hầu hết những ai từng bị mụ dù nhiều hay ít thực hiện. Và thực tế tình trạng viêm nhiễm, lây lan mụn xảy ra nhanh chóng. Bạn không những không giải quyết được vấn đề gì mà còn làm mụn nhiều hơn bất kỳ lúc nào.

Trên ngón tay của bạn đặc biệt là vùng móng tay là nơi sinh sản và trú ẩn của vi khuẩn cực kỳ nhiều. Bạn đang làm chúng có cơ hội di cư đến “vùng đất mới”để phát triển và hoành hành gây mụn và sẹo thâm trên da khó có kem trị mụn nào có thể giúp bạn.

Ăn quá nhiều đồ kích thích

trị mụn hiệu quả

Các chuyên gia thường khuyên bạn không nên ăn những đồ cay nóng như ớt, tương, rượu, bia,caffein,… Đó sẽ là những chất làm cho da của bạn nhanh chóng bùng phát mụn nhiều hơn. Tuyến bã nhờn trong cơ thể vốn dĩ hoạt động như một lớp  dinh dưỡng tự nhiên bảo vệ da nhưng thói quen ăn đồ nóng sẽ kích hoạt nó hoạt động mạnh hơn làm dư thừa lượng dầu trên da. Ngay lúc này các yếu tố như bụi bẩn và các chất sừng sản có dưới lỗ chân lông cộng với hoạt động của vi khuẩn làm mụn có cơ hội xuất hiện. Hãy kiềm chế bằng cách thay thế nhưng đồ ăn mát, lành cho cơ thể.

Sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn

kem trị mụn hiệu quả

Thấy mụn chị em phải làm gì? Chắc chắn là đi mua kem trị mụn rồi. Nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng kem một cách vô tội vạ không cần xem chất lượng, nguồn gốc mà chỉ nghe nói là mua. Nhưng bạn có biết một nguyên tắc băt bệnh rồi mới kê đơn không? Phá vỡ nguyên tắc này bạn sẽ gây hậu quả nặng hơn cho chính bản thân mình. Đặc biệt là khi trên thị trường có những loại thuốc kém chất lượng có thể gây tác dụng phụ về sau.

Như vậy, để điều trị được mụn triệt để bạn cần tìm ra nguyên nhân. Hãy tự đặt câu hỏi cho bản thân. Bạn đã chăm sóc da tại nhà một cách tốt nhất? Bạn có thường xuyên ăn đồ cay nóng và béo ngậy trong suốt thời gian qua? bạn đã sử dụng kem trị mụn hiệu quả nhất? Từ đó bạn có thể tim cho mình câu trả lời tốt nhất.

trị mụn trứng cá tốt nhất

Trong quá trình điều trị hãy tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi nhất. Bạn tạo ra những thói quen xấu cũng giống như việc bạn đang loại bỏ tất cả những cơ hội đến với bạn để có làn da sáng mịn.