Kiên trì làm đẹp với sữa chua và những hiệu quả bất ngờ

Ngày 25/12/2015 Đăng bởi : admin

Công dụng làm đẹp của sữa chua

Bất cứ sản phẩm sữa nào cũng sẽ có tác dụng dưỡng trắng da hiệu quả, với những sản phẩm sữa tắm trắng toàn thân, thành phần sữa dưỡng trắng là không thể thiếu, sữa chua cũng như vậy. Nó là một dạng sữa được lên men, những men vi sinh trong sữa chua có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn, đồng thời, chúng có khả năng thúc đẩy quá trình tái tạo da, giúp da của bạn được trắng mịn tự nhiên nhất.
Với những thành phần các dưỡng chất và vitamin tốt cho da và sức khỏe của bạn, chúng được coi như một nguyên liệu tự nhiên không thể thiếu trong những bước làm đẹp của người phụ nữ.

sữa tắm trắng toàn thân

Các công thức làm đẹp da với sữa chua

Với sữa chua, các bạn hãy kiên trì thực hiện những phương pháp hiệu quả sau, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời nhất.

 

  • Dưỡng trắng da với sữa chua:

 

Để thực hiện công thức dưỡng trắng da với sữa chua các bạn hãy thực hiện công thức như sau:  Bạn hãy luộc chín một củ khoai tây, sau đó để nguội và nghiền nát, lấy 4 thìa sữa chua trộn đều với khoai tây, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn.

Đắp như vậy trong vòng khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ thấy da mặt mình sáng lên trông thấy. Bạn hãy kiên trì với công thức này 3 lần 1 tuần, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn.

sữa tắm trắng toàn thân 1

 

  • Tẩy da chết làm sáng da với sữa chua

 

Sữa chua cũng sẽ là một công thức để giúp bạn tẩy da chết hiệu quả nếu như bạn biết kết hợp với nguyên liệu tự nhiên phù hợp.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: Lấy 3 quả dâu tây rửa sạch, sau đó nghiền nát hoặc xay nhuyễn và trộn thêm một chút sữa chua, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của bạn, chúng sẽ vừa làm sạch những bã nhờn và vừa làm mềm da, rửa trôi những tế bào chết trên da một cách tự nhiên nhất. Với công thức tự nhiên như thế này, các bạn có thể bổ trợ cho bước sử dụng sữa tắm trắng toàn thân có khả năng làm tẩy da chết hiệu quả trên da của bạn.

sữa tắm trắng toàn thân 2

 

  • Dưỡng ẩm da với sữa chua

 

Sữa chua có chứa một lượng dưỡng ẩm dồi dào, chúng có khả năng dưỡng ẩm trên da của bạn một cách tốt nhất, rất thích hợp sử dụng vào mùa đông để chăm sóc cho làn da khô của bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện những bước cơ bản như sau: lấy Một quả cà chua rửa sạch và nghiền nát, sau đó bạn hãy thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn dưỡng ẩm, để như vậy trong vòng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước.

sữa tắm trắng toàn thân 3

Các công thức từ sữa chua cũng như những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller các bạn có thể thực hiện một cách kiên trì để đem lại hiệu quả tốt nhất. Dr.Spiller cung cấp những sản phẩm sữa tắm trắng toàn thân chăm sóc da hiệu quả, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đê đảm bảo an toàn cho da của bạn. Cùng Dr.Spiller đem lại hiệu quả chăm sóc làn da nhanh chóng tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của bạn nhất nhé!