Là phụ nữ bạn có nên sử dụng kem dưỡng da ban đêm?

Ngày 11/03/2016 Đăng bởi : admin

Hiện nay có khá nhiều chị em đang gói chung các loại kem dưỡng da vào làm một. Tuy nhiên, bạn nên phân biệt rõ ràng kem dưỡng da ban ngày và kem dưỡng da mặt ban đêm. Hai loại kem này có chức năng hoàn toàn khác nhau giúp cải thiện làn da của bạn.

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm hiệu quả

Kem dưỡng da ban ngày chủ yếu tập trung thành phần giúp dưỡng và bảo vệ da khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Kem dưỡng da ban đêm tập trung chủ yếu vào chức năng cung cấp dưỡng chất giúp cải thiện tái tạo làn da tốt nhất.

Nếu bạn sử dụng chung thì sao? Bạn đang lãng phí một đống tiền và mất thời gian nếu như bạn đang sử dụng chung kem ban ngày cho đêm hoặc ngược lại. Sức đề kháng làn da của bạn suy giảm không đủ sức bảo vệ da khỏi những tác động môi trường.

Kem dưỡng da ban đêm giúp bạn trẻ hóa da nhanh chóng nhất

Thời điểm ban đêm da bạn tắt chế độ bảo vệ về chế độ nghỉ ngơi và “F5” lại làn da của mình của với toàn bộ cơ thể. Sử dụng kem dưỡng da ban đêm giúp cho các tinh chất thấm sâu xuống dưới da và kích thích hệ thống collagen và elastin tái tạo.

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm tốt nhất

Cùng với kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm bạn cũng nên bổ sung nước để tăng tuần hoàn máu cũng như bổ sung oxy đến từng tế bào giúp da sáng mịn hồng hào. Hãy soi gương làn da của mình mỗi buổi sáng thức dậy, bạn sẽ thấy làn da của mình sáng mịn nhất để bắt đầu một ngày mới.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm kem dưỡng da ban đêm

Vì khả năng tái tạo lớp tế bào mới hiệu quả nên bạn cần phải bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất cho cả ngày. Đặc biệt là mùa hè  thoa kem chống nắng và mặc đồ chống nắng là các bảo vệ da tốt nhất khỏi những tia tử ngoại.

Không dùng kem dưỡng da ban đêm cho ban ngày bạn sẽ làm phản tác dụng đối với làn da khi sức bảo vệ yếu đi  nhanh chóng.

Sử dụng một lượng vừa đủ và đúng hướng dẫn. Không nên thoa quá nhiều làm bít tắc lỗ chân lông và lãng phí.

kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm an toàn

Dưỡng chất trong kem dưỡng da ban đem chiết xuất từ hoa cúc Đức zulen hay thành phần cây kim mai,… thành phần tự nhiên giúp tối ưu hiệu quả trên da bảo vệ da bạn sáng không tỳ vết. Các dòng mỹ phẩm sinh học cao cấp là đối tượng bạn khó có thể bỏ qua bởi hiệu quả mà nó có thể đem lại.

Tham khảo thêm chế độ ăn uống và cách massage da giúp da luôn căng mịn và tránh lão hóa tốt nhất. Để được tư vấn chi tiết bạn liên hệ số  hotline 0904 64 44 88 hoặc  gửi thư về hộp thư để nhận tư vấn.