Làm cách nào để cải thiện làn da cháy nắng do đi biển?

Ngày 21/06/2016 Đăng bởi : admin

Da có thể nói là cơ quan bảo vệ và bao phủ cơ thể tốt nhất khỏi những yếu tố từ bên ngoài. Như ông bà ta thường nói nhất dáng nhì da. Sự lão hóa thể hiện rõ rệt nhất ở làn da. Bạn không đẹp về dáng thì ít nhất cũng nên chăm sóc làn da của mình đúng không nào. Dưới đây là một số mẹo chăm sóc da cháy nắng bạn cần biết.

chăm sóc da cháy nắng

Bảo vệ da với kem chống nắng

Để da bạn không tiếp tục bị đen nhẻm và khó hồi phục bạn nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày sau khi thoa kem dưỡng da. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kem chống nắng phù hợp và sử dụng thích hợp.

Nếu bạn sở hữu làn da dầu bạn có thể tham khảo kem chống nắng Aloe vera Sun Sensitive SPF 25. Đây là sản phẩm kem chống nắng có thể kiềm dầu và bảo vệ da hiệu quả nhờ những chiết xuất tinh túy nhất từ lô hội, ure và Bisabolol. Sản phẩm dạng gel có thể thẩm thấu và giữ ẩm tốt nhất cho da ngoài tác nhân bảo vệ da và không hề làm dầu dư thừa trên da loại bỏ ngay cảm giác nặng nề mà các mỹ phẩm thông thường mang lại.

chăm sóc da với kem chống nắng

Xem thêm >>> Kem chống nắng Aloe Vera Sun Protect SPF 30

Ngược lại nếu da bạn là da khô bạn có thể sử dụng kem chống nắng dạng kem Aloe Vera Sun Protect SPF 30. Sản phẩm có chứa lipid bảo vệ da khỏi sự mất nước và phản chiếu các tia tử ngoại khỏi bề mặt da bảo vệ da hiệu quả mà không phát sinh những phản ứng phụ trên da. Sử dụng một lượng phù hợp không quá lạm dụng sản phẩm nhé.

Tẩy da chết 2 lần/tuần

Tẩy da chết là cách tốt nhất giúp bạn loại bỏ được lớp sừng bị tổn thương trên da và lấy chỗ cho các tế bào mới được đẩy lên da. Tưởng chừng như không có tác dụng gì nhưng đây là cách đơn giản và hiệu quả bạn không thể bỏ qua. Mỗi tuần bạn thực hiện tẩy da chết hai lần nhé. Tham khảo sản phẩm kem tẩy da chết cho mặt Jojoba sẽ mang lại cho bạn làn da sáng mịn nhanh nhất.  Đi liền với đó bạn phải có cơ chế bảo vệ da tốt nhất khi lớp da mới vẫn còn khá yếu để có thể tự bảo vệ.

kem tẩy da chết

Xem thêm >>> Kem tẩy da chết Jojoba-Peeling-Cream

Kem dưỡng da ban đêm

Da của bạn thường được tái tạo vào khung giờ hàng đêm từ 23 giờ đến 2 giờ sáng. Tận dụng khoảng thời gian này để tăng cường khôi phục những tổn thương bằng sự tái tạo lại. Bạn nên lựa chọn kem dưỡng da có tính chất nhẹ nhàng và có thể giúp da hồi phục nhanh. Kem dưỡng da Vitamin A dành cho da dầu và Vitamin C dành cho da khô là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ đánh nóng và vỗ nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay lên da mặt. Kem dưỡng sẽ dễ dàng thẩm thấu và bổ sung dưỡng chất hiệu quả.

kem dưỡng da ban đêm

Xem thêm >>> Kem dưỡng da ban đêm Vitamin C-Plus Night Cream

Lưu ý: Bạn cần lựa chọn mỹ phẩm cao cấp chất lượng và phù hợp với tình trạng da của bạn. Có như vậy mới phát huy tốt nhất hiệu quả của sản phẩm. Sử dụng đều đặn bạn sẽ thấy sự thay đổi tốt hơn và nhanh hơn trên làn da của bạn.