Làm cách nào để chăm sóc da mụn đúng cách tại nhà?

Ngày 11/07/2016 Đăng bởi : admin

Trị mụn trứng cá tại gia có rất nhiều cách được chị em áp dụng khác nhau và hiệu quả đem lại cũng hoàn toàn khác nhau. Liệu bạn đã phải là một trong những người đang áp dụng các biện pháp cải thiện làn da đúng cách. Ngoài các cách chăm sóc da như không ăn đồ cay nóng, không cạy nặn mụn mà ai cũng biết thì có một giải pháp thực sự giúp bạn hồi phục lại mọi tổn thương của làn da và giảm mụn nhanh chóng.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller sẽ giúp bạn có được một làn da sáng mịn và ngăn chặn sự xuất hiện của mụn hiệu quả.

Rửa mặt với Aloe Sesitive Cleansing Gel

sữa rửa mặt cho da nhờn

Sữa rửa mặt Aloe Sensitive Cleansing Gel

Vấn đề quan trọng nhất bạn cần thực hiện đó là giữ cho làn da luôn sạch. Sữa rửa mặt Aloe Sesitive Cleansing Gel với chiết xuất từ lô hội dịu nhẹ. Tăng khả năng làm sạch sâu mọi vi khuẩn và các tạp chất dưới lỗ chân lông. Sản phẩm gel tạo bọt sẽ giúp bạn lấy đi lượng dầu thừa hiệu quả trên da thúc đẩy tái tạo hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu da bạn kèm với tình trạng kích ứng trên da bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm có tính chất phù hợp. Đảm bảo làm sạch nhưng không gây kích ứng.

Điều trị tăng cường với serum Acno Derm Gel

serum đặc trị mụn

Serum đặc trị mụn Acno Derm Gel

Trước đây, rất ít người chú ý đến sản phẩm điều trị tăng cường này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu đây là một trong những sản phẩm thúc đẩy điều trị tốt nhất kết hợp với một số sản phẩm quan trọng tăng hiệu quả cho da.

Serum dưỡng da cao cấp cung cấp độ ẩm nhiều giờ và có tốc độ thẩm thấu tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm serum thẩm thấu nhanh chóng tái tạo da từ sâu bên trong ngăn chặn quá trình oxy hóa loại bỏ vết thâm và hồi phục tổn thương trên da trong thời gian ngắn.

Kem dưỡng da Propolis Day Cream

Sản phẩm kem dưỡng cho da nhờn mụn thực sự cần thiết để duy trì làn da khỏe mạnh. Mỗi ngày da bạn phải chịu gia tăng áp lực từ rất nhiều phía, đặc biệt là những bạn làm việc trong điều hòa. Lượng nước trên da giảm đi nhanh chóng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn và làm cho chức nắng bảo vệ của lớp kem tự nhiên trên da trở nên suy yếu.

kem dưỡng da trị mụn

Kem dưỡng da Propolis Day Cream

 Sử dụng kem dưỡng da giúp bạn hồi phục lại lớp màng bảo vệ và bù ẩm cho da một cách hiệu quả chống mất nước.

Ở trên là 3 bước quan trọng nhất để bạn chăm sóc một làn da khỏe mạnh và tránh những hậu quả mà mụn có thể đem lại cho bạn. Để đầy đủ hơn bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da. Chăm sóc da hàng ngày và đều đặn sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Bạn sẽ tự tin vào chính bản thân hơn rất nhiều.