Làm đẹp rẻ tiền với nước hoa hồng tự chế tại nhà

Ngày 12/10/2015 Đăng bởi : admin

Nước hoa hồng cũng rất lành tính, chúng có khả năng giúp da cân bằng độ ẩm, chống viêm nhiễm, giúp hỗ trợ cho làn da đang trong quá trình điều trị mụn trứng cá. Ngoài ra, nước hoa hồng còn làm giải tỏa căng thẳng nhờ cảm giác mát mẻ và mùi hương dịu còn lưu lại trên da sau khi sử dụng.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Đa phần bạn có thể dễ dàng tìm mua nước hoa hồng vì chúng có mặt rất nhiều trên thị trường mỹ phẩm. Tuy nhiên nhiều loại nước hoa hồng không có nguồn gốc tự nhiên hoặc không đảm bảo chứ nhiều hương liệu cồn… có thể gây kích ứng cho làn da của  bạn.

Chính vì vậy, bạn hãy tự chế nước hoa hồng để làm đẹp. Nó rất dễ làm và hoàn toàn không tốn kém. Sau đây là cách làm nước hoa hồng đơn giản nhất cho bạn nhé.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Bước 1:

Chọn hoa hồng tươi. Đây bước phức tạp nhất mà bạn cần lưu tâm, nên mua loại nước hoa hồng sạch, không phun thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bạn cũng cần thêm nước sạch nếu có thể thì nên chọn nước khóang và nồi nhỏ để đun nước hoa hồng.

Thực ra có hai cách để nấu nước hoa hồng, một phức tạp là sử dụng phương pháp đun cách thủy, cách này cần nhiều hoa hồng hơn nhưng lượng nước sẽ đặc, cô đọng, có nhiều dưỡng chất.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Cách chúng tôi hướng dẫn bạn hôm nay sẽ cho ra đời loại nước hoa hồng loãng những dễ làm và cần ít hoa hồng hơn.

Bước 2:

Tách từng cánh hoa hồng ra và rửa sạch nó, cố gắng đừng vần vò khiến cánh hoa bị dập nát.

Bước 3:

Cho hoa hồng vào nồi để nấu. Bạn cần chú ý tới lượng nước và nhiệt độ. Lượng nước nên vừa đủ để ngập hoa, nhiều nước quá sẽ khiến thành phẩm của bạn bị loãng. Cũng không nên cho to lửa quá mà để ở mức liu riu để hoa hồng cho ra hết chất.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Bạn sẽ đun hoa hồng cho tới khi cánh hoa hồng chuyển sang màu nâu. Sau khi cánh hoa hồng đổi mài, bạn tắt bếp và để nguội.

Hoa hồng tươi bao nhiêu thì nước hoa hồng càng có tác dụng làm đẹp bấy nhiêu.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Kết quả: Nước hoa hồng sau khi nấu sẽ có màu hơi đục và mùi thơm nhẹ. Bạn có thể lưu trữ nước hoa hồng trong tủ lạnh để dùng dần trong thời gian khoảng vài tuần.

nước hoa hồng tự chế tại nhà

Ngoài ra bạn nên thử tham khảo dòng nước hoa hồng của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Với trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm, mỹ phẩm Dr.Spiller đã đáp ứng nhiều khách hàng, đem lại làn da tuyệt đẹp cho họ. Đây là hãng mỹ phẩm đầu tiên được công nhận là mỹ phẩm sinh học trên thế giới khi có bộ quy chuẩn về mỹ phẩm sinh học của Liên minh Châu Âu. Là mỹ phẩm đi đầu tiên phong chống lại sự biến đổi của khí hậu tác động lên làn da của con người.

Nước hoa hồng Dr.Spiller đươc sử dụng từ các nguồn nước sạch của dãy An-Pơ được coi là nguồn nước sạch và giàu khoáng chất nhất trên thế giới, chính vì vậy toners của Dr.Spiller hội tụ những công dụng làm đẹp từ tự nhiên bảo vệ và an toàn cho da, đồng thời giúp giữ lại vẻ đạp tự nhiên, tưới sáng cho làn da bạn.

Chúc bạn có được loại nước hoa hồng như mong muốn.