Làm sạch da chết hiệu quả với những loại quả dễ kiếm nhất

Ngày 03/01/2016 Đăng bởi : admin

Với những loại quả dễ kiếm trong nhà, làm sạch da chết hiệu quả sẽ giúp cho da của bạn được sạch và khỏe hơn, trị lỗ chân lông to và giúp bạn phòng ngừa viêm nang lông hiệu quả tuyệt vời.

trị lỗ chân lông to

Bạn có thể thực hiện các phương pháp sau đây với những loại quả dễ kiếm ngay tại nhà của bạn, và tìm hiểu những cách thức mới này nhé!

Làm sạch da chết với cà chua

Cà cua là có chứa rất nhiều vitamin và những dưỡng chất tốt, để bạn có thể vừa tẩy da chết hiệu quả vừa dưỡng da để giúp da của bạn không bị khô nhăn, đồng thời, chúng có thể sử dụng để tẩy da chết trên da của bạn một cách rất tốt nữa.

Bạn hãy thực hiện phương pháp sau đây: Lấy cà chua cắt thành từng lát mỏng, sau đó phết vào một chút đường, sau đó sử dụng chúng để chà xát lên da mặt của mình nhẹ nhàng,chà xát theo chiều lỗ chân lông trên da của bạn thành hình vòng tròn, làm như vậy trong vòng 10 phút sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Bạn có thể thực hiện 2 lần 1 ngày vì phương pháp này có tác dụng tẩy dịu nhẹ nên sẽ gây ảnh hưởng tới những vùng da trên mặt của bạn.

trị lỗ chân lông to 1

Làm sạch da chết với chanh đào

Chanh đào là một loại quả có chứa rất nhiều vitamin C và dưỡng chất, lượng axit tự nhiên dồi dào sẽ giúp cho da chết của bạn được loại bỏ một cách hiệu quả nhất.

Các bạn hãy thực hiện các bước như sau: Lấy chanh đào vắt lấy nước, sau đó trộn với một chút mật ong, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn tẩy da chết, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Công thức đơn giản này sẽ đem lại kết quả cao, đồng thời sẽ giúp cho da của bạn sát khuẩn hiệu quả, phòng chống các bệnh viêm nang lông cũng như trị lỗ chân lông to một cách tốt nhất.

trị lỗ chân lông to 2

Làm sạch da chết với dâu tây

Dâu tây cũng được xếp vào một trong những loại quả được sử dụng để tẩy da chết một cách tốt nhất. Dâu tây có chứa lượng vitamin C lớn, bạn sử dụng vừa có thể chăm sóc làn da trở nên sáng mịn, vùa giúp cho da của bạn loại sạch những lớp da chết tốt hơn.

Các bạn chỉ cần thực hiện phương pháp sau: Lấy dâu tây rửa sạch sau đó xay nhuyễn, cho thêm một chút muối đều xay cùng , sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn tẩy da chết. Xoa đều và massage như vậy trong vòng khoảng 10 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ thấy được làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn nhờ những dưỡng chất từ dâu tây thẩm thấu vào da.

trị lỗ chân lông to 3

Những cách tẩy da chết và trị lỗ chân lông to tự nhiên, kết hợp sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nhất. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất tự nhiên sẽ là những sản phẩm tuyệt vời cho làn da của bạn. Cùng chăm sóc làn da trở nên khỏe mạnh hơn với Dr.Spiller bạn nhé! Chúc các bạn thành công!