Làm sao để có được làn da trắng sáng hơn chỉ với quả cam

Ngày 04/12/2015 Đăng bởi : admin

Vitamin C là thành phần quan trọng nhất trong việc chăm sóc da, và may mắn thay, vitamin này đã được hội tụ rất phong phú trong quả cam. Ngoài ra, quả cam còn có tính chất tẩy trắng có thể đem đến cho bạn các cách để làm cho làn da của bạn sáng hơn và trắng hơn nhanh chóng. Hơn nữa bạn cũng có thể có được làn da mịn màng như dùng mặt nạ dưỡng trắng da với loại quả này nữa đó.

mặt nạ dưỡng trắng da

Việc bạn thường xuyên dùng nước cam tươi sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện được kết cấu tổng thể của làn da của bạn cũng như là độ mềm mại của làn da. Để tìm hiểu làm thế nào để làm cho làn da của bạn trắng hơn, bạn có thể sử dụng cam trong 2 cách khác nhau.

Cách 1:

mặt nạ dưỡng trắng da 1

Xay khô vỏ cam để có được bột vỏ cam thật mịn. Trộn 1 thìa sữa chua cùng với 1 thìa bột vỏ cam để tạo thành bột nhão. Sử dụng hỗn hợp này để áp dụng lên da của bạn và để nó ở lại trong khoảng 15-20 phút. Sau đó, hãy rửa sạch làn da của bạn thật cẩn thận bằng nước sạch hoặc nước mát. Điều này sẽ giúp cho da mặt bạn nhanh chóng sáng lên. Áp dụng phương pháp này 1-2 lần mỗi tuần, nhưng hãy nhớ đừng lạm dụng nó (nhiều hơn 2 lần mỗi tuần) vì nó có thể làm cho làn da của bạn mỏng hơn và nhạy cảm hơn. Sau khi bạn đắp loại mặt nạ này thì bạn hãy nhớ là nên dùng mặt nạ dưỡng da đều đặn để làn da của bạn được mềm mại và cung cấp đầy đủ độ ẩm nhé.

Cách 2:

mặt nạ dưỡng trắng da 4

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp 1 nhúm bột nghệ bột với 2 muỗng canh nước cam để làm bột nhão. Sử dụng hỗn hợp này để đắp trực tiếp lên da mặt và cổ trước khi đi ngủ. Mặt khác, bạn có thể chà hỗn hợp này vào chân và tay của bạn nếu như bạn muốn chân tay của mình cũng được trắng sáng. Sáng hôm sau, rửa da mặt của bạn đi. Hãy dùng cách này hàng ngày để có được hiệu quả cao nhất và làn da đẹp nhất nhé.

sữa rửa mặt trị mụn

Bạn hãy nhớ là, cho dù bạn đang áp dụng cách nào để làn da của mình được trắng sáng thì bạn cũng cần thực sự chú ý đến việc dưỡng ẩm cho da nhé. Hãy dùng các loại kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp nhé