Làm sao để dùng nước hoa hồng đúng và hiệu quả?

Ngày 11/09/2015 Đăng bởi : admin

cách dùng nước hoa hồng hiệu quả

Các chị em cũng đã biết nước hoa hồng rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc da, không chỉ giúp làm sạch da mặt, làm mềm da, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm, giảm dầu, ngăn ngừa mụn, tẩy tế bào chết trên da, nó còn có những tác dụng như cân bằng độ PH cho da, giúp da hấp thu dễ dàng các chất có lợi từ các sản phẩm dưỡng da. Với nhiều công dụng như vậy, nước hoa hồng đã trở thành người bạn chăm sóc da mặt không thể thiếu của phái đẹp.

Tuy vậy, sản phẩm chăm sóc làm đẹp nào cũng cần phải sử dụng đúng cách thì mới có thể mang lại tác dụng cao nhất. Nước hoa hồng cũng không ngoại lệ, bạn cũng cần biết cách dùng nước hoa hồng hiệu quả, thoa nước hoa hồng ra sao,… chính cách bạn sử dụng sẽ quyết định phần lớn công dụng của loại dưỡng chất này.

Theo như lời khuyên của các chuyên gia, bạn không nên lạm dụng sản phẩm này, bởi trong thành phần của nó có chứa cồn, một mặt có tác dụng làm sạch da, ngăn mụn, nhưng mặt khác, vì cồn dễ bay hơi nên nó cũng có thể làm khô da.

cách dùng nước hoa hồng hiệu quả

Tẩy trang bằng nước hoa hồng đúng cách

Để sử dụng nước hoa hồng hiệu quả nhất khi tẩy trang, bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ nước hoa hồng rồi dùng bông tẩy trang chấm nhẹ nhàng lên khắp mặt và vùng da cổ đặc biệt là vùng chữ T (bao gồm trán, mũi và cằm).

Dưỡng da bằng nước hoa hồng hiệu quả nhất

Nếu sử dụng trước khi thoa kem dưỡng da, để có thể phát huy tối đa vai trò là chất xúc tác giúp da hấp thu dễ dàng hơn các dưỡng chất trong kem dưỡng, bạn nên cho nước hoa hồng ra tay rồi mát xa nhẹ nhàng lên khắp vùng da mà bạn sẽ thoa kem dưỡng. Sau đó, bạn có thể vỗ nhẹ nhàng để nước hoa hồng thẩm thấu sâu vào da, giúp da cân bằng lại độ PH.

Cách dùng nước hoa hồng ở những vùng da nhạy cảm

Một công dụng tuyệt vời của nước hoa hồng đó chính là có thể sử dụng để chăm sóc các vùng da nhạy cảm như mắt và môi. Bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng rồi thoa nhẹ nhàng lên vùng da nhạy cảm, sau một tuần, bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt.

cách dùng nước hoa hồng hiệu quả

Tuy nhiên, khi sử dụng nước hoa hồng ở những vùng da nhạy cảm và dễ gây kích ứng như vậy, việc chọn lựa sản phẩm nước hoa hồng càng yêu cầu khắt khe hơn. Bạn cần phải chọn một sản phẩm nước hoa hồng có thể làm sạch nhẹ nhàng mà lại an toàn đối với da. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng của hãng Dr. Spiller, là dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng của Đức, nay đã được sử dụng rộng rãi và đang ngày càng chiếm được nhiều sự tin dùng ở Việt Nam. Với chiết suất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm nước hoa hồng của hãng thân thiện với mọi loại da, kể cả những loại da nhạy cảm nhất. Với các dòng sản phẩm như: nước hoa hồng chiết xuất từ dưa leo-Cucumber Toner, nước hoa hồng chiết suất từ lô hội-Sensitive Toner With Aloe,… thỏa mãn sự lựa chọn đa dạng cho bạn.