Làm sao để sở hữu một vùng da cổ thật mềm mại và mịn màng

Ngày 02/12/2015 Đăng bởi : admin

Để có được làn da cổ mịn màng thì ngoài việc dùng các loại kem dưỡng da, các loại mặt nạ dưỡng da thì bạn cũng nên lưu ý đến những mẹo nhỏ sau:

Hàng ngày bạn nhất thiết phải vệ sinh vùng da cổ thật sạch. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng sản phẩm chăm sóc chuyên dụng hơn là chỉ làm sạch bằng xà bông thông thường.

Để da cổ mềm mại, sau khi vệ sinh da cổ, bạn nên rửa lại bằng nước sạch có vắt một vài giọt nước chanh.

Nếu vùng da cổ của bạn bị khô hay đổi màu, bạn cần sử dụng các loại mỹ phẩm dạng kem hay sữa để cung cấp đủ độ ẩm và dưỡng chất cho da

  1. mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên 1Trong quá trình tắm, bạn nên dùng vòi hoa sen phun nước vào các bên cổ. Biện pháp này sẽ giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời cũng giúp kem dưỡng da có thể thẩm thấu dễ hơn vào làn da của bạn

Sau khi rửa sạch vùng da ở cổ, bạn nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da này. Ngoài việc dùng các loại kem dưỡng da bạn cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên để duy trì độ ẩm cho vùng da này.

đắp mặt nạ dưỡng da

 

Lựa chọn loại kem có chứa chất dầu và dưỡng chất thảo dược sẽ làm săn chắc và mềm mại cho da cổ. Kem dưỡng ẩm không chỉ cung cấp một lượng ẩm thích hợp cho da mà còn có tác dụng bảo vệ cho da. Nếu bạn không có loại kem chuyên dụng chăm sóc da cổ thì có thể sử dụng loại kem dưỡng ẩm dành cho da mặt khô và nhạy cảm.

mặt nạ dưỡng da tự nhiên

Vì da ở cổ rất mỏng và nhạy cảm nên trong quá trình xoa kem, bạn nên xoa nhẹ nhàng. Việc mát xa ở vùng da này được thực hiện theo chiều từ dưới lên, từ khu vực xương đòn lên đến cằm.

Để có được làn da cổ vừa đẹp vừa khỏe mạnh thì bạn hãy nhớ rằng bạn nên dùng các loại kem dưỡng da của các hãng mỹ phẩm cao cấp nhé.