Làm sao để tìm được cách ngăn ngừa mụn trứng cá nhanh nhất?

Ngày 09/10/2017 Đăng bởi : admin

Mang trong mình tâm lý nóng vội và với mong ước sau 1 đêm ngủ dậy toàn bộ những nốt mụn trên da mặt biến mất là xu hướng chung của tất cả chúng ta khi bị mụn tấn công. Nhưng rất đáng tiếc không có cách ngăn ngừa trứng cá nhanh nhất và hiệu quả đến vậy?

Việc đốt cháy giai đoạn đã vô tình làm bạn tốn rất nhiều chi phí, thời gian và thậm chí bạn còn đang tự hủy hoại làn da của chính mình một cách âm thầm. Chuyên gia da liễu cho biết để có thể ngăn ngừamụn trứng cá hiệu quả bạn cần phải đảm bảo được hai vấn đề chính.

Thứ nhất, xác định rõ nguyên nhân bị mụn

cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Xác định được nguyên nhân là yếu tố then chốt giúp bạn có thể ngăn ngừa mụn hiệu quả. Có rất nhiều trường hợp tìm đến một phương pháp được bạn bè giới thiệu là rất tốt. Nhưng sau một thời gian điều trị dài vẫn không thấy kết quả. Và cuối cùng kết luận rằng phương pháp đó không hiệu quả.

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là: Bạn đã biết tận dụng phương pháp đó hiệu quả?

Chỉ cần lấy một ví dụ đơn giản: Bạn có ngăn ngừa mụn bằng thuốc cân bằng nội tiết. Tuy nhiên, trong quá trình đó bạn không chịu chăm sóc làn da để mặc bụi bẩn và da chết bám trên da. (Nội tiết cân bằng giúp bạn điều tiết dầu nhờn). Như vậy, mụn vẫn có lý do để sinh sôi khi vẫn còn tác nhân tích tụ trên da kích hoạt vi khuẩn hoạt động.

Vì vậy, hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân, đến trực tiếp cơ sở da liễu để được soi da và tư vấn bạn sẽ hiểu được vì sao da lại nhiều mụn.

Thứ hai, tìm được nguyên nhân rồi phải tìm ra “chìa khóa”.

cách trị mụn trứng cá nhanh nhất

Không có cách ngăn ngừa  mụn trứng cá nhanh nhất. Để chăm sóc tốt chúng ta cần thời gian. Phương pháp chăm sóc hiệu quả và an toàn là vấn đề rất quan trọng để giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Không ít người sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng chứa corticoid gây hậu quả nghiêm trọng cho làn da như chị Thạch Thị Tha Ri ở Bạc Liêu. Chị phải nhập viện điều trị sau khi  da bị nhiễm mỹ phẩm chứa corticoid.

Phương pháp tự nhiên bạn có thể lựa chọn để chăm sóc da tuy nhiên đối với mụn đó không phải là phương pháp được khuyến khích khi cách này chỉ có thể điều trị phần ngọn. Mụn có thể quay lại bất cứ lúc nào.

Đối với công nghệ laser. Có thể giúp bạn kháng khuẩn nhưng không loại bỏ được các nguyên nhân khác gây ra mụn như tiết dầu nhiều, tắc nghẽn cổ chân lông.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller là cách giảm và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả và an toàn nhất

  • Sản phẩm đạt chuẩn Cosmos Organic được tổ chức EEC (Liên Minh Châu Âu chứng nhận)

Năm 2012, Dr.Spiller vinh dự là thương hiệu mỹ phẩm sinh học đầu tiên và duy nhất đạt chứng chỉ Cosmos Organic. Đây là chứng chỉ được công nhận pháp lý trên toàn thế giới và đã vượt qua rất nhiều cuộc thử nghiệm thực tế về sự an toàn và hiệu quả. Cụ thể:

-Nguồn nguyên liệu được sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa thuốc bảo vệ thực vật hay bất kỳ chất kích thích tăng trưởng nào.

-Các nguồn nguyên liệu tự nhiên được sử một cách đa dạng, khoa học và không gây nguy hại đến môi trường.

-Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn sạch đảm bảo cho sức khỏe con người và sức khỏe làn da.

-Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo quy trình thực vật xanh. Đảm bảo từ khâu nguyên liệu, đóng gọi và vận chuyển đạt tiêu chuẩn Green Chemistry của Liên minh Châu Âu.

-Hàm lượng chất bảo quản đảm bảo dưới 5%

  • Được sản xuất theo công nghệ độc quyền và duy nhất tại Đức mang lại hiệu quả tối ưu

Sở hữu trung tâm nghiên cứu lớn đạt chuẩn quốc tế tại CHLB Đức cùng công nghệ sản xuất độc quyền HY-TEC Hydratain Emulsion System sản phẩm mang một sự cộng hưởng đặc biệt với làn da khi đạt tốc độ thẩm thấu 120% và có khả năng giữ ẩm trong nhiều giờ nhờ đó tăng hiệu quả nhanh chóng. Sự khác biệt này xảy ra bởi cấu trúc phân tử trong lớp kem được cấu tạo dạng nhũ tương dầu bao nước dạng lưới hội khắc phục tất cả nhược điểm của các loại kem truyền thống.

Xem thêm: Thế nào là kem nhũ tương dầu bao nước dạng lưới

Ưu điểm ngăn ngừa mụn trứng cá tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller

uu-diem-cach-tri-mun-trung-ca-boc

Xem thêm: 6 tác ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả không để lại sẹo và thâm