Làn da đẹp, sức khỏe tốt nếu bạn uống cà phê đúng cách

Ngày 09/12/2015 Đăng bởi : admin

Để việc uống cà phê đem lại cho bạn những hiệu quả tốt về làn da thì bạn nên thực hiện đúng những lưu ý sau, nếu không nó rất dễ phản tác dụng và bạn có thể bị xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da đó. Và đương nhiên việc bạn dùng mặt nạ dưỡng da đang trở thành vô ích.

Uống nước lọc đầu tiên

đắp mặt nạ dưỡng da

Khởi đầu mỗi ngày mới với việc uống cà phê có thể sẽ kích thích được hệ thần kinh, giúp bạn làm lợi tiểu nhưng nó lại dẫn đến cơ thể của bạn bị mất nước. Do đó, tốt nhất là bạn nên uống ngay một ly nước lọc trước khi bạn uống cà phê để duy trì được sự ổn định lượng nước trong cơ thể của mình.

Hạn chế sử dụng đường

đắp mặt nạ dưỡng da 1

Nếu như bạn không thích uống cà phê đen, bạn cũng có thể pha cà phê cùng với chất ngọt stevia (không có calo) hoặc là những loại đường dành riêng cho người tiểu đường. Những loại đường này tuy là nó không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng mà nó vẫn đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của bạn hơn là các loại đường thông thường khác đó.

Pha thêm chút dầu dừa

đắp mặt nạ dưỡng da 2

Nếu như bạn thích cà phê có được vị béo, bạn cũng có thể dùng dầu dừa để thay thế cho bơ hoặc là cho sữa thông thường. Cách này không chỉ giúp cho cà phê có được vị béo thơm ngon mà còn cung cấp rất nhiều omega-3 tốt cho sức khỏe và làn da của bạn. Và việc uống cà phê như thế này, kết hợp với việc đắp mặt nạ dưỡng da nữa thì sẽ là điều rất tuyệt vời cho làn da “có tuổi” của bạn đó.

Không uống cà phê khi bụng đang đói

Chất caffeine có trong cà phê không chỉ ngăn chặn đi sự thèm ăn mà nó còn có thể gây ra rối loạn mức độ insulins bên trong cơ thể khi mà bạn uống cà phê lúc bụng đang đói. Tốt nhất là bạn nên ăn sáng xong rồi sau đó mới bắt đầu thưởng thức món cà phê mà mình yêu thích nhé.

Không uống cà phê vào mỗi buổi tối

đắp mặt nạ dưỡng da 3

Vì chất caffeines có trong cà phê có các tác động rất lớn đến hệ thần kinh, gây ra hiện tượng mất ngủ nên bạn cần tránh uống trước khi bạn đi ngủ nhằm đảm bảo có được giấc ngủ ngon. Nếu như bạn không có được giấc ngủ ngon mỗi ngày thì bạn cũng đã biết được rằng làn da của bạn sẽ ra sao rồi đó. Nhưng nếu như bạn không thể nhịn được và muốn thưởng thức hương vị của cà phê thì bạn hãy đắp mặt nạ cà phê nhé, như thế bạn vừa có thể thưởng thức hương vị của nó lại vừa có thể đắp trên mình một loại mặt nạ dưỡng da cao cấp như mỹ phẩm cao cấp và mang lại cho mình một làn da đẹp mộng mơ.