Lấy lại làn da trắng mịn màng với nguyên liệu bột trà xanh

Ngày 02/01/2016 Đăng bởi : admin

Hiện nay các loại sữa tắm làm trắng da luôn được các bạn nữ săn tìm, bởi những sản phẩm như vậy được rất nhiều người tin dùng và đem lại kết quả cao khi sử dụng. Đối với những loại sữa tắm làm trắng da hay những sản phẩm làm trắng da khác đều giúp chúng ta có thể chăm sóc được làn da tốt nhất.

các loại sữa tắm trắng da

Ngoài những sản phẩm làm trắng da từ mỹ phẩm, các bạn cũng có thể học cách làm những sản phẩm làm trắng từ những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà, để sở hữu một làn da đẹp như ý. Cùng tìm hiểu cách làm trắng da từ bột trà xanh ngay sau đâynhé!

Làm trắng da trà xanh với sữa tươi

Sữa tươi và trà xanh kết hợp với nhau sẽ tạo thành một dạng sệt để giúp cho làn da của bạn được chăm sóc trở nên mềm mại và mịn màng hơn. Đồng thời giúp làn da của bạn trắng đẹp tự nhiên.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức sau: nếu có bột trà xanh thì bạn chỉ cần thực hiện lấy một chút hòa thêm với một tí sữa để tạo thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn, cho các dưỡng chất thẩm thấu vào da một lúc, khoảng 15 phút sau hãy rửa sạch lại với nước ấm. Với công thức này bạn có thể thực hiện 2 lần 1 ngày, làn da bạn sẽ trở nên trắng mịn hơn.

các loại sữa tắm trắng da 1

Làm trắng da trà xanh với mật ong

Bạn có thể sử dụng phương pháp này làm các loại sữa tắm trắng da  cho bạn một cách tốt nhất. Mật ong là một phương pháp dưỡng ẩm hiệu quả, để giúp da vừa trắng, vừa căng mịn hơn.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Lấy bột trà xanh trộn với mật ong thành dạng sệt, sử dụng chúng để đắp lên da mặt của bạn trong vòng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Mỗi tuần thực hiện 3 lần, bạn sẽ thấy được làn da của bạn trắng lên trông thấy.

các loại sữa tắm trắng da 2

Làm trắng da từ bột trà xanh với chanh

Để giúp cho việc làm trắng da được nhanh hơn, các bạn có thể thực hiện kết hợp với chanh, là chất xúc tác để giúp loại bỏ những lớp tế bào chết và kích thích da mới phát triển nhanh chóng, giúp cho da của bạn khỏe mạnh và hồng hảo hơn. Bạn hãy thực hiện phương pháp sau:

Lấy bột trà xanh hòa với một chút nước thành dạng sệt, sau đó vắt ½ trái chanh cho vào hỗn hợp và hòa đều. Sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên mặt và thực hiện những phương pháp như ở các bước làm đẹp trên. Sau 15 phút thì làm sạch da với nước.

các loại sữa tắm trắng da 3

Các loại sữa tắm trắng da toàn thân từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đẹp và trắng da hiệu quả hơn bột trà xanh rất nhiều, Dr.Spiller là một trong những sản phẩm hiệu quả từ thiên nhiên, chiết xuất từ những loại cây thực vật hiệu quả nhất để đem lại kết quả làm đẹp tuyệt vời. Dr.Spiller sẽ là một trong những sự lựa chọn thông minh của bạn.