Lịch sử hình thành Công ty TNHH đầu tư 3R (3R Investment Company Limited)

Ngày 20/08/2020 Đăng bởi : admin

Năm 2007, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L được thành lập bởi chị Britt Phạm (người Đức) cùng chồng là Việt Kiều đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Đức. Chị Britt đã chính thức giành quyền phân phối thương hiệu mỹ phẩm Sinh học Dr.Spiller Biocosmetics tại thị trường Việt Nam. Công ty đặt trụ sở tại một căn hộ chung cư tại tầng 7, tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy Hà Nội.

Năm 2008, Chị Trần Thị Dung tham gia góp vốn 50% vào công ty, chịu trách nhiệm giới thiệu sản phẩm Dr.Spiller Biocosmetics tới Các spa, Beauty Salons, Skin Clinics. Nhân sự công ty lúc này gồm 4 nhân viên và một chuyên gia ( chị Britt Pham).

Đến 2010, Chị Britt Phạm cùng chồng và thành viên thứ 2 của công ty đạt được thỏa thuận theo đó chị Trần Thị Dung nhận chuyển nhượng lại 50% giá trị công ty và toàn quyền điều hành công ty. Cùng năm, chị Dung chuyển nhượng 50% vốn công ty cho anh Lê Mạnh Hùng. Anh Hùng chính thức tham gia công ty với vị trí Giám đốc điều hành. Tháng 8 năm 2010, Công ty quyết định chuyển nơi làm việc về tầng 10, tòa nhà CMC, Duy Tân, Hà Nội nhằm đáp ứng sự thay đổi trong vận hành và triển khai các hoạt động kinh doanh. Các bộ phận chức năng được tuyển dụng và thành lập. Hoạt động kinh doanh của công ty được triển khai qua 2 kênh bán hàng: kênh bán sỉ- Cho Spa, Beauty Salons, Skin clinics. Bán lẻ – kênh bán hàng trực tiếp từ công ty tới người tiêu dùng.

Năm 2011, Công ty mở chi nhánh Hồ Chí Minh tại 20 cư xá Trần Quang Diệu, Quận 3, Hồ Chí Minh.
Cũng trong năm đó, Công ty chính thức thành lập và khai trương Viện chăm sóc da kiểu mẫu Dr.Spiller Skinlab đầu tiên nhằm cung cấp các liệu trình chăm sóc và điều trị da tiêu chuẩn của Dr.Spiller tới người tiêu dùng tại 44B Hàng Bún.

Từ năm 2012 – 2018: Tiếp nối thành công về mô hình Dr.Spiller Skinlab tại 44B Hàng Bún, Công ty lần lượt khai trương 4 Viện chăm sóc da kiểu mẫu tiếp theo tại Hà Nội, 1 tại Hải Phòng, 1 tại Quảng Ninh và 1 tại Hồ chí Minh. Nâng tổng số Viện chăm sóc da kiểu mẫu vận hành trực tiếp bởi công ty lên 8 Skinlab.

2013 Công ty chuyển trụ sở và văn phòng làm việc về tầng 7, tòa nhà Detech, Tôn Thất Thuyết, Hà Nội với tổng diện tích với sử dụng gần 400m2.

2017 Để đáp ứng nhu cầu làm việc và phát triển dịch vụ, chăm sóc khách hàng, công ty quyết định đầu tư trụ sở chính, văn phòng làm việc, khu dịch vụ, chăm sóc khách hàng, khu đào tạo và thực hành,… tại tầng 10, tòa nhà MD complex, Mỹ Đình, Hà nội với tổng diện tích sử dụng gần 700m2.

2018 Công ty đổi tên thành Công ty TNHH đầu tư 3R (3R Investment Company Limited) với giá trị cốt lõi 3R, được xác định cụ thể như sau:

  • Right People: Tuyển chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ nhân viên phù hợp.
  • Right Action: Hành động phù hợp với định hướng khách hàng là trung tâm.
  • Right reward: Đãi ngộ xứng đáng,

Tính đến hết năm 2019, công ty có quy mô nhân sự là 250 người, gồm có 06 phòng ban: Kinh doanh – Kế toán – Nhân sự – Marketing – Giám sát – Vận hành và 1 trung tâm Call.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được khách hàng tin tưởng và yêu quý nhất.
– DÀNH LẤY TRÁI TIM CỦA KHÁCH HÀNG –

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường làm việc trong đó lợi ích của nhân viên được đặt lên hàng đầu để khách hàng được là thượng đế. Coi lợi ích của khách hàng là tối cao bằng cách dốc hết trái tim để phục vụ khách hàng, qua đó mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, sự gắn kết lâu bền với khách hàng cũng như sự thịnh vượng cho từng đối tác và công ty.

Hành trình tiến tới tương lai

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển cũng như vượt qua các thách thức, công ty chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước, sự cống hiến tận tụy, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên không chỉ hiện tại mà cả các thế hệ trước đây. Đây không chỉ là nền tảng sức mạnh mà còn là nguồn cảm hứng to lớn giúp công ty vững tin để vươn tới tầm nhìn và thực hiện sứ mệnh của mình.

Cám ơn quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên công ty và các đối tác. Kính chúc Sức khoẻ – An lành và hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Giám đốc công ty
Lê Mạnh Hùng