Liệu pháp không thể thiếu cho nàng sở hữu làn da khỏe mạnh

Ngày 17/07/2015 Đăng bởi : admin

Với các công đoạn làm đẹp, các bạn không thể thiếu được sự đồng hành của những sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng nhất, dù có những phương pháp hữu ích các bạn có thể áp dụng như tẩy da chết toàn thân bằng đường hay dưỡng da mặt với dâu tây, thì việc bạn sở hữu những sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller là không thể thiếu được. Những liệu pháp chăm sóc da để sở hữu một làn da khỏe mạnh dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.

tẩy da chết toàn thân bằng đường

Tẩy da chết toàn thân với Manaru Body Peeling

Manaru Body Peeling là một sản phẩm tẩy da chết toàn thân của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. là sản phẩm tẩy da chết có thành phần từ những loại thực vật thiên nhiên từ Phương Nam, giúp cho bạn loại bỏ da chết nhẹ nhàng và cho da bạn mềm mại và mịn màng hơn.

Với chiết xuất hạt đậu vanilla có tác dụng dưỡng ẩm cho da hiệu quả, bạn sẽ có được một công thức tẩy tế bào da chết mới, không gây khô da như những sản phẩm mỹ phẩm hóa học, chứa những mùi hương từ hoaphong lan cho bạn cảm giác thư thái nhất. Liệu pháp tẩy da chết toàn thân bằng đường của bạn sẽ bị liệu pháp từ mỹ phẩm cao cấp này đánh bại về công dụng của nó đấy.

tẩy da chết toàn thân bằng đường 1

Dưỡng ẩm da với Manaru Body Cream

Với thành phần được chiết xuất từ những thực vật ngoại lai như phong lan trắng, hoa dâm bụt và dầu Monoi sẽ giúp cho da bạn được cung cấp một độ ẩm cần thiết cho da bạn luôn mềm mại và mịn màng. Sau bước tẩy da chết, da bạn rất cần được cung cấp một độ ẩm cần thiết để làn da lúc nào căng mịn và sáng khỏe. Manaru Body Cream của Dr.Spiller là một trong những sản phẩm dưỡng ẩm da cực tốt, có tác dụng dưỡng thể trong vòng 24, những lớp dầu thực vật sẽ giúp bảo vệ làn da bạn luôn trắng tự nhiên nhất, đem lại hương thơm ngọt ngào trên làn da của bạn.

Hãy lựa chọn chúng để kết hợp với việc thay thế tẩy da chết toàn thân bằng đường để đem lại cho làn da đẹp và khỏe nhé!

tẩy da chết toàn thân bằng đường 2

Dưỡng trắng da toàn thân với Vitamin C Plus Body Lotion

Vốn dĩ sản phẩm sữa dưỡng thể trắng da Vitamin C Plus Body Lotion có tác dụng tuyệt vời để dưỡng trắng cho da bạn đó là nhờ vào những thành phần chiết xuất của nó. Hội tụ những thành phần dưỡng chất từ chiết xuất lô hội, dầu đậu nành và cúc xuxi giúp cho da bạn vừa được dưỡng ẩm, vừa được dưỡng trắng tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác mềm mại và mới mẻ. Sản phẩm giàu vitamin C sẽ giúp kích thích tăng trưởng sự tăng cường các collagen trên da để da luôn được tươi trẻ nhất. Đặc biệt, sản phẩm sẽ giúp bạn điều trị những vết cháy nắng hiệu quả nhất, để cho da bạn luôn được đều màu và không gặp phải những vấn đề về sạm da và đen da khi đi ra nắng.

tẩy da chết toàn thân bằng đường 3

Những sản phẩm dưỡng da trên đây sẽ giúp cho da bạn được bảo vệ và chăm sóc an toàn, không chỉ tẩy da chết toàn thân bằng đường hay những liệu pháp khác mà bạn có thể tự làm ở nhà, với các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller sẽ mang đến cho bạn một luồng gió mới vào công thức làm đẹp. Cùng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller đem đến những điều tốt đẹp cho da của bạn nhé!