Liệu pháp tẩy da chết tự nhiên hiệu quả và an toàn

Ngày 29/09/2015 Đăng bởi : admin

Dù là cách tẩy da chết bằng chanh hay sử dụng kem tẩy da chết thì cũng sẽ đem lại cho bạn một kết quả tuyệt vời nhất. Đối với những sản phẩm mỹ phẩm tẩy da chết, thì những mỹ pẩm sinh học sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, vì chúng được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên có khả năng loại bỏ những lớp tế bào chết một cách dễ dàng, mà không gây ảnh hưởng tới những lớp da bên trong. Cũng như những phương pháp tẩy da chết sau đây, các bạn cũng có thể thực hiện được một cách tốt nhất, an toàn nhất và hoàn toàn tự nhiên. Cùng khám phá nhé!

tẩy da chết bằng chanh

Làm kem tẩy da chết với sữa chua

Sữa chua vừa có khả năng dưỡng ẩm cho da bạn hiệu quả, vừa là một dưỡng chất để giúp cho da bạn trở nên trắng mịn và sáng màu hơn, và đây cũng là công thức giúp bạn tẩy da chết một cách hiệu quả nhất.

Bạn chỉ cần thực hiện công thức như sau: Sử dụng 2 thìa sữa chua, trộn với 2 trái dâu tây xay nhuyễn, sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng da mặt của bạn đã được làm sạch với bước rửa mặt. Thực hiện những động tác massage để giúp cho da của bạn được loại những lớp tế bào chết một cách tự nhiên nhất. Thực hiện như vậy trong vòng 5 phút thì rửa sạch lại với nước ấm, bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình trở nên mềm mại và sáng mịn ngay lập tức.

tẩy da chết bằng chanh 1

Làm kem tẩy da chết với chanh

Cách tẩy da chết bằng chanh là một phương pháp phổ biến và được nhiều người thực hiện nhất, bởi chúng có tính hiệu quả và an toàn cao hơn. Trong chanh có hàm lượng acid tự nhiên và có thể loại bỏ được những lớp da chết hiệu quả mà không ảnh hưởng tới vùng da bên trong của bạn. Với những dưỡng chất tốt, đặc biệt là hàm lượng vitamin C rất cao, có thể giúp da bạn chống lại sự oxy hóa được tốt hơn rất nhiều.

Để thực hiện công thức tẩy da chết với chanh bạn hãy thực hiện như sau: Sử dụng một chút muối, trộn với nước cốt chanh, sau đó sử dụng chúng để làm kem tẩy da chết trên mặt của mình, thoa nhẹ nhàng trên da trong vòng 3 đến 5 phút thì rửa sạch với nước.

tẩy da chết bằng chanh 2

Các công thức tự nhiên trên là những liệu pháp giúp bạn tẩy da chết hiệu quả. Có một liệu pháp tự nhiên từ mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ đem lại cho bạn những công thức tẩy da chết tốt nhất.

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với kem tẩy da chết Jojoba Peeling Cream, với tinh chất jojoba, có khả năng thẩm thấu và làm mềm da, để giúp cho những mô cứng của tế bào chết chia cắt và dễ dàng loại bỏ ra ngoài. Đồng thời tinh dầu jojoba cũng có khả năng dưỡng ẩm cho da mặt bạn một cách hiệu quả tối ưu nhất. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm thay thế cho những phương pháp tự nhiên phức tạp mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu

tẩy da chết bằng chanh 3

Tẩy da chết bằng chanh sẽ được thay thế với những sản phẩm tẩy da chết hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller , Dr.Spiller sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm chăm sóc da toàn diện nhất. Cùng khám phá các bạn nhé!