Lời khuyên sử dụng kem dưỡng da mặt cho da nhạy cảm

Ngày 05/08/2015

Khi sử dụng kem dưỡng da mặt dành cho da nhạy cảm bạn phải thực sự cẩn trọng trong cách chọn kem cũng như sử dụng nó như thế nào, chăm sóc da ra sao để để có thể tận hưởng một làn mịn màng, trắng đẹp. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích trong việc sử dụng kem và cách chăm sóc da nhạy cảm!

kem dưỡng da mặt dành cho da nhạy cảm

  1.      Không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày.

Trái với làn da nhờn cần được vệ sinh da mặt thường xuyên, với làn da khô thì ngược lại mỗi ngày bạn chỉ cần rửa mặt 2 lần là đủ rồi,nếu rửa mặt nhiều sẽ khiến da bạn khô và dễ tổn thương hơn đấy. Bạn nên sử dụng loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình, tốt nhất là những loại sữa rửa mặt có thành phần từ thiên nhiên, ít chất hoá học.

  1.      Hãy sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên.

Bạn hãy nên ưu ái với những nguyên liệu chăm sóc da từ tự nhiên vừa tiết kiệm, an toàn lại có hiệu quả tôt. Tuy nhiên trong việc lựa chọn nguyên liệu phải vô cùng cẩn thận, nguyên liệu sử dụng phải đảm bảo 100% sạch, an toàn nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ cho làn da của bạn.

Hãng mỹ phẩm Dr. Spiller cung cấp cho bạn những sản phẩm dưỡng da dành cho da khô thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp chiết xuất 100% từ thiên nhiên, trải qua quá trình nghiên cứu khắt khe, loại bỏ những độc tố và chất không cần thiết, tạo ra dòng sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, với cấu trúc phân tử đặc biệt dạng dầu bao nước, khi sử dụng kem sẽ tự vỡ ra và đi sâu vào trong tế bào da giúp cải thiện da từ sâu bên trong tế bào và đặc biệt với dạng cấu tạo này kem còn giúp bạn bảo vệ da dưới tác nhân của môi trường, chống mất nước cho da. Bạn sẽ không còn phải e ngại hay mất nhiều thời gian để phân vân về thành phần của kem nữa, chỉ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tận hưởng những hiệu quả mà nó mang lại.

kem dưỡng da mặt dành cho da nhạy cảm

  1.      Không chạm tay nhiều vào mặt.

Như một thói quen nhiều chị em vẫn thường dùng tay sờ lên mặt, vuốt măt… hãy hạn chế điều này vì với một làn da nhạy cảm bạn sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn bám lên da bạn và gây nên những dị ứng cho da bới tay chúng ta là những bộ phận linh hoạt và được tiếp xúc với nhiều thứ.

  1.      Thường xuyên bổ sung các dưỡng chất cần thiết.

Là một yếu tố bạn không nên bỏ qua, vì dù dùng bất cứ quá trình chăm sóc da nào, sử dụng loại kem dưỡng da tốt tới đâu thì vấn đề về dinh dưỡng, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong là vô cùng quan trọng. Một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng, thường xuyên bổ sung các chất vitamin, các khoáng chất cần thiết sẽ giúp cơ thể đào thải được các độc tố ra ngoài, da bạn sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

kem dưỡng da mặt dành cho da nhạy cảm

  1.      Uống đủ nước mỗi ngày.

Dù là bận rộn tới đâu thì nhiệm vụ quan trọng là cung cấp đủ 2-2,5 lít nước mỗi ngày cho cơ thể bạn. Đây là điều giúp da bạn trở nên mịn màng và bổ sung lượng nước cần thiết cho da.

Với những lời khuyên trên hi vọng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cho những bạn có làn da nhạy cảm.