Lựa chọn kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp

Ngày 20/10/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp

Trước hết, các chị em cần phải xác định lại cho đúng bản chất da của mình đề không bị nhầm lẫn với những loại da khác. Hãy chắc chắn rằng các vùng da mặt bạn thể hiện những đặc điểm như tiết nhiều bã nhờn của da nhờn đồng thời xuất hiện những vùng da khô bong vẩy trắng của da khô ở một số vùng da khác. Việc xác định chính xác bản chất của da sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm kem dưỡng da phù hợp với mình, đảm bảo những dưỡng chất có trong kem dưỡng được hấp thụ tốt nhất cũng như mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc da.

Tiếp theo, các chị em cần phải xác định nhu cầu sử dụng kem dưỡng da ban ngày của mình là gì. Có nhiều chị em chỉ đơn giản lựa chọn một loại kem dưỡng da ban ngày cho mục đích chống nắng, làm giảm tối đa những tác hại không tốt từ môi trường bên ngoài đến da của mình. Nhưng có nhiều chị em lại mong muốn một loại kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp có tích hợp cả tác dụng chống lão hóa và trị mụn, để có thể có được một làn da mịn màng tươi trẻ hơn. Nhu cầu nhiều hay ít thì các chị em cũng cần xác định rõ để tránh mua nhầm loại sản phẩm mà mình mong muốn, gây thất vọng với hiệu quả của sản phẩm.

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp

Cuối cùng đó chính là chọn mua sản phẩm kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp được bày bán trên thị trường, tuy nhiên không phải tất cả trong số chúng đều đảm bảo về mặt chất lượng do nhiều người bán hàng vì tham lam lợi nhuận mà có thể bán cho chị em những sản phẩm không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, không đảm bảo về chất lượng, nguy hiểm nhất là có thể có những tác hại xấu đến da cũng như sức khỏe của chị em. Chính vì thế mà các chị em hãy là những người tiêu dùng thông thái, luôn ưu ái hơn những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đặc biệt là có thành phần lớn là chiết xuất từ tự nhiên.

kem dưỡng da ban ngày cho da hỗn hợp

Một gợi ý lựa chọn cho các chị em có làn da hỗn hợp đó chính là sản phẩm kem dưỡng da Sensitive Beauty Care Light của hãng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, được tạo nên bởi công thức giành riêng cho da hỗn hợp, với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đã được cấp bằng chứng nhận Cosmos Organic của Mỹ, có thể khiến bạn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sau khi sử dụng.