Lựa chọn kem làm sạch da chết toàn thân như thế nào hiệu quả?

Ngày 19/08/2016 Đăng bởi : admin

Làm sạch da chết cho da mặt là một bước trong quy trình chăm sóc da ai cũng biết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em thắc mắc rằng có nên làm sạch da chết toàn thân hay không? Các chuyên gia da liễu cho biết đây là công việc chăm sóc da rất cần thiết. Bởi:

Làm sạch da chết có thể loại bỏ các bệnh lý trên da

tẩy da chết toàn thân

Viêm lỗ chân lông đang là tình trạng đáng báo động hiện nay khi hầu hết chị em đều không có kế hoạch làm sạch đúng cách và lạm dụng sản phẩm làm trắng không rõ nguồn gốc với mong muốn làm trắng da. Tế bào chết có chu kỳ trên da là khoảng 28 ngày. Tế bào chết có tác dụng bảo vệ ngăn cản các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da. Tuy nhiên, khi “lớp mùn” này quá dày sẽ khiến cho làn da của bạn bị bít tắc. Đặc biệt là những vùng da lỗ chân lông rộng, có hiện tượng tiết dầu nhờn lên da kết hợp với tế bào da chết bám lại gây bít tắc sinh mụn và viêm nang lông.

Vấn đề này xuất hiện chủ yếu ở vùng ngực và vùng lưng. Vì vậy, làm sạch da chết toàn thân định kỳ là việc rất cần thiết để bảo vệ da một cách hoàn hảo.

Làm sạch da chết toàn thân giúp da bạn sáng hơn

Da chết là những tế bào da ngoài cùng sau khi quá trình tái tạo tế bào mới kết thúc. Tuy nhiên, theo cơ chế tự nhiên da chết sẽ không tự động bong hết trên da mà cần phải vệ sinh thường xuyên. Những tế bào chết làm cho da tối màu bởi lượng sắc tố melanin. Làm sạch tế bào chết toàn thân giúp bạn loại bỏ được những tế bào già này để nhường chỗ cho lớp tế bào mới sáng hơn lộ rõ trên da làm da trắng sáng.

tẩy da chết toàn thân hiệu quả

Kem làm sạch da chết Manaru Body Peeling chiết xuất từ thực vật biển, hoa phong lan trắng và đậu vanilla giúp làm mềm da, bóc tách các tế bào da chết nhẹ nhàng xóa khỏi bề mặt hiệu quả cho làn da trắng sáng. Đây cũng là cách đẩy nhanh làn da cháy nắng hiệu quả nếu bạn vừa đi biển về.

Làm sạch da chết cho bạn nền da mịn màng

Thời điểm nhiệt độ cao hay độ ẩm trong không khí quá thấp nhanh chóng làm cho da của bạn bị mất nước lộ lớp da chết rõ ràng trên da. Bạn có thể nhìn thấy biểu hiện này nhiều nhất khi Đông sang. Vì vậy, sự cần thiết của tẩy da chết là rất quan trọng nếu bạn không muốn da mình mốc và có biểu hiện tuyết bay lả tả. Mỹ phẩm sinh học là một trong những dòng sản phẩm dịu nhẹ với thành phần tự nhiên cực kỳ an toàn cho da.

tẩy da chết tốt nhất

Sản phẩm được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ), đạt chứng chỉ mỹ phẩm sinh học đầu tiên năm 2012 Cosmos Organics. Làm sạch tế bào chết để có nước da mịn màng và trắng sáng , bạn không mua sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc phải hối hận với hậu quả sau này. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!