Mắc các vấn đề về viêm da nên ăn gì cho da mau lành

Ngày 02/01/2016 Đăng bởi : admin

 

Viêm da là hiện tượng vùng da ngoài cơ thể bị tổn thương, xuất hiện những mẩn đỏ và các vùng da bị tổn thương, bị biến sắc so với những vùng da khác trên cơ thể. Viêm da rất dễ dẫn đến viêm nang lông trên da của bạn. Để có cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt, và các vùng da trên da, sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller là một trong những cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn bổ sung những loại thực phẩm này cho da của  mình sẽ là một cách để giúp tăng sức đề kháng cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt

Các loại thức ăn có chứa chất kẽm

Các loại thức ăn chứa kẽm bao gồm các loại thịt như thịt bỏ, thịt gà, thịt lợn…là những thức ăn sẽ giúp cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hỡn. Kẽm tăng cường sự liên kết của các mô da, ngăn ngừa các bệnh về da nặng nề ví dụ như tràm da.

Đây sẽ là một trong những loại thực phẩm giúp cho việc chăm sóc da của bạn trở nên tốt hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt 1

Các thực phẩm chứa vitamin

Vitamin A, vitamin E, B…tăng cường hệ miễn dịch cho da , để da chống lại các bệnh về da hiệu quả hơn. Các thực phẩm này rất tốt cho sức khỏe của bạn, đồng thời cải thiện làn da trở nên mềm mại và trẻ hóa làn da được tốt hơn.

Các thực phẩm có chứa nhiều vitamin là rau xanh, các loại rau có màu cam như cà rốt và đu đủ. Với vitamin E, các bạn không chỉ thực hiện chăm sóc da bên trong, mà bạn chăm sóc da bên ngoài bằng vitamin E cũng sẽ tốt cho da của bạn rất nhiều.

Dầu cá

Dầu cá là một trong những nguyên liệu được sử dụng rất nhiều những công thức làm mỹ phẩm để làm trẻ hóa da, cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt với dầu cá cũng rất tốt cho da của bạn để da được phục hồi nhanh hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt 2

Mỗi buổi tối bạn bổ sung cho cho cơ thể bằng cách uống một chút dầu cá, hoặc có thể sử dụng chúng để bôi trực tiếp lên da của bạn sẽ là một cách tuyệt vời để chăm sóc cho da chống lại hiện tượng viêm da tốt hơn.

Uống nước đều đặn

Một trong những nguyên nhân gây viêm da, là do da không được cung cấp lượng ẩm cần thiết, làm cho da của bạn bị khô, rạn nứt và gây hiện tưởng rát da, nước sẽ cung cấp một lượng ẩm hiệu quả để giúp da của bạn trở nên căng mịn hơn.

Mỗi ngày bạn hãy chịu khó uống ít nhất 2,5 lít nước cho cơ thể cung cấp đủ nước hơn, phục vụ cho hoạt động hàng ngày trở nên năng suất hơn và làn da khỏe mạnh hơn.

cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt 3

Sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller kết hợp với những cách ăn uống khoa học sẽ là cách trị viêm lỗ chân lông ở mặt cho da hiệu quả nhất. Dr.Spiller đem đến những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời, cùng khám phá và cảm nhận hiệu quả này bạn nhé!