Mách bạn cách làm đẹp để tự tin đón mùa đông sang

Ngày 30/12/2015 Đăng bởi : admin

Dinh dưỡng có trong thức ăn

Chưa bao giờ một câu nói “Bạn chính là những gì mà bạn đã ăn hàng ngày” lại đúng được đến thế. Trong mùa lạnh, khi mà làn da của bạn trở nên nhạy cảm hơn với tất cả những thay đổi của thời tiết, những dinh dưỡng mà bạn sẽ nạp vào cơ thể sẽ có cơ hội được thể hiện rõ những sức ảnh hưởng lên trên da hơn nhiều. Đặc biệt là với những cô nàng bị nghiện uống cà phê sẽ thấy làn da của mình khô đi bởi chính caffein có trong thức uống này đã khiến cho làn da bị mất đi độ ẩm.

cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản

Thay vì cà phê, bạn cũng có thể làm quen với trà thảo mộc. Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm các axit béo Omega 3 có trong khẩu phần ăn hàng ngày như là cá hồi, cá ngừ, rau chân vịt … đều cũng rất tốt cho da của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng những loại rau quả này, áp dụng các cách làm mặt nạ dưỡng da đơn giản để chế ra những loại mặt nạ dưỡng da tốt cho làn da của bạn nhé.

Kiếm tra lại những sản phẩm rửa mặt

mặt nạ dưỡng da mặt

Những sản phẩm rửa mặt ở trong mùa hè chưa chắc là đã thích hợp với làn da của bạn ở trong mùa đông. Bạn hãy thay thế những sản phẩm mà có sức tẩy rửa mạnh của mùa hè bằng tất cả những sản phẩm rửa mặt dạng sữa hoặc là ở dạng lotion để có thể nuôi dưỡng, vỗ về và tiếp ẩm cho làn da.

Dùng đến dâu và mật ong

mặt nạ dưỡng da mặt

Đừng vội vàng nghĩ rằng đây chính là hai lựa chọn thức ăn giúp cho da bạn trở nên mềm mịn, đủ ẩm trong suốt cả mùa đông (dù có thể điều này là một sự thật!). Điều mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là hỗn hợp mặt nạ giữa hai thực phẩm tuyệt vời này. Bạn hãy nghiền nhuyễn dâu và mật ong theo tỉ lệ là 3 trái dâu : 1 thìa mật ong và bạn đã có được một hỗn hợp mặt nạ cho làn da của bạn được sáng bừng sức sống trong những ngày mùa đông u ám. Đắp mặt nạ dưỡng da này lên mặt khoảng 15 phút rồi gột sạch để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Trái bơ

mặt nạ dưỡng da mặt 3

Trái bơ chính là một món quà thần kì đến từ thiên nhiên. Nó không chỉ là một lựa chọn cho thực phẩm tuyệt vời, ngon ngọt, mà bơ còn là một liệu pháp cho da và tóc rất hữu dụng. Những tinh chất có bên trong thịt trái bơ sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cho da và phục hồi hư tổn cho tóc xơ rối từ bên trong ra ngoài. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên dùng đến các sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp để nuôi dưỡng làn da của mình nhé.