Mách bạn cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày đúng cách

Ngày 20/10/2015 Đăng bởi : admin

cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày

Kem dưỡng da ban ngày đã và đang trở thành người bạn thân thiết đối với việc chăm sóc da của chị em, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng kem dưỡng da bởi công dụng của bất kỳ loại mỹ phẩm nào cũng phụ thuộc một phần lớn vào sự hiểu biết của chị em cũng như cách mà chị em sử dụng chúng.

Vậy làm sao để có thể sử dụng kem dưỡng da ban ngày đúng cách? Hôm nay các chuyên gia chăm sóc da mặt của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho các bạn.

Theo ý kiến của các chuyên gia thì lỗi thông thường nhất của các chị em là bắt đầu bằng việc chấm những đốm nhỏ trên mặt như dùng kem dưỡng da rồi thoa đều. Tuy nhiên, cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày này lại chưa phải là cách chính xác nhất và cần được thay đổi theo những hướng dẫn sau:

cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày

Bước 1: Rửa sạch tay và lau  khô tay trước khi thoa kem dưỡng da để đảm bảo da mặt không bị gây hại bởi bụi bẩn và mồ hôi có thể có trên da tay.

Bước 2: Lấy 1 lượng kem dưỡng da ban ngày vừa đủ ra đầu các ngón tay rồi chà nhẹ 2 tay với nhau để chia đôi lượng kem.  Sau đó, thoa kem theo chiều chôn ốc bắt đầu từ cằm theo hướng chính giữa rồi mở rộng sang 2 bên cho đến khi kem được thoa đều một lớp mỏng trên da mặt.

Bước 3: Đối với 2 má, bạn chấm các đầu ngón tay thành 3 chấm dọc theo cánh mũi rồi tán từ trong ra ngoài. Với phần trán, đặt ngón tay từ chính giữa trán rồi tán kem theo chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Phần cổ cũng không nên bỏ qua, các chị em nên chấm và tán đều kem theo chiều từ dưới lên trên.

Với cách làm trên, kem dưỡng da sẽ được thẩm thấu vào sâu bên trong da, bảo vệ da bạn khỏi những tác hại mà môi trường bên ngoài có thể gây ra vào ban ngày như nắng, gió, bụi và các tia cực tím.

cách sử dụng kem dưỡng da ban ngày

Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất, bạn nên biết cách lựa chọn loại kem dưỡng da ban ngày phù hợp với bản chất da cũng như nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt, các bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm kem dưỡng da ban ngày thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, một trong những nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp đang được các chị em ưa chuộng gần đây đó chính là Dr. Spiller, hãng mỹ phẩm cao cấp của Đức đã được cấp bằng chứng nhận Cosmos Organic của Mỹ, có thể đảm bảo mang lại cho các bạn hiệu quả cao nhất khi chăm sóc da thường xuyên bằng những sản phẩm của công ty. Không những thế, lựa chọn các loại mỹ phẩm thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp, còn là cách để bạn bảo vệ môi trường và trái đất.

Chúc chị em sẽ chăm sóc da đúng cách và có được làn da trắng sáng như mong ước.