Mách nhỏ các cách làm trắng da chỉ sau 15 phút mỗi ngày

Ngày 18/12/2015 Đăng bởi : admin

Những cách chăm sóc da toàn thân bằng sữa tắm trắng cao cấp là một phương pháp hữu hiệu tuyệt vời để cho làn da của bạn trở nên trắng mịn màng hơn. Với sản phẩm sữa tắm như vậy, người ta thường sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với sản phẩm sữa tắm Magico Shower Gel có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên để giúp bạn chăm sóc làn da trở nên trắng mịn và cung cấp độ ẩm cần thiết nhất để làn da trở nên đẹp hơn, căng mịn hơn. Đó là phương pháp sử dụng mỹ phẩm an toàn và hiệu quả nhất, sau đây là những mách nhỏ để các bạn có thể chăm sóc làn da của mình trở nên mịn màng và trắng trẻo hơn chỉ sau 15 phút mỗi ngày, cùng khám phá nhé!

sữa tắm trắng cao cấp

Làm sữa tắm trắng da toàn thân cám gạo

Cám gạo là một nguyên liệu được nhiều người sử dụng để làm trắng da mặt hiệu quả nhất. Cũng như vùng da mặt, vùng da toàn thân của bạn cũng có thể chăm sóc với cám gạo để tạo thành một dạng sữa tắm hiệu quả cho làn da của bạn. Với cách làm như sau:

sữa tắm trắng cao cấp 1

Bạn hãy sử dụng 0,5kg cám gạo, trộn với 300ml sữa dê tươi, sau đó cho thêm một chút sữa tươi không đường vào hòa đều lên. Trộn thành một dạng hỗn hợp dạng sệt, sau khi bạn đã tắm sạch bằng nước, bạn hãy sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn, kết hợp những động tác massage để những dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da tốt nhất, bạn cứ làm như vậy trong vòng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm. bạn sẽ thấy sự thay đổi của làn da của mình ngay sau khi tắm, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và sáng da hơn. Chỉ cần thực hiện như vậy mỗi ngày, chỉ sau 1 tuần, các bạn sẽ thấy làn da của mình được cải thiện lên trông thấy như sử dụng sữa tắm trắng da cao cấp.

Làm sữa tắm trắng da toàn thân với dầu oliu

sữa tắm trắng cao cấp 2

Dầu oliu là một loại dưỡng chất chứa nhiều vitamin và chất dưỡng ẩm để giúp cho làn da của bạn căng mịn và trắng trẻo hơn sau khi sử dụng. Cách làm cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần trộn sữa tươi với dầu oliu theo tỉ lệ phù hợp, sau khi bạn đã thực hiện trộn đều chúng lên, bạn hãy tắm sạch với nước, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da toàn thân của bạn, kết hợp với việc massage để giúp cho những dưỡng chất có thể thẩm thấu qua da một cách tốt nhất, các dưỡng chất từ dầu oliu sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cho, giữ cho da luôn có được độ căng mịn tự nhiên, sữa tươi sẽ thẩm thấu để giúp da bạn trở nên trắng hơn rất nhiều. Sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm, và cảm nhận làn da mềm mịn trắng sáng hơn.

sữa tắm trắng cao cấp 3

Với những loại sữa tắm trắng cao cấp như mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller hay cách làm tự nhiên trên ,bạn sẽ sở hữu một làn da đẹp như ý muốn, để tránh cho việc da sẽ kích ứng với những thành phần tự nhiên khác, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, an toàn và hiệu quả cho da để sử dụng bạn nhé! Chúc các bạn thành công!