Mách nước các cách giúp trắng da hiệu quả và nhanh chóng

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Có được một làn da trắng mịn màng là cả một quá trình bạn chăm sóc da với sữa tắm trắng hiệu quả nhất và những sản phẩm chăm sóc da đi kèm. Để có được một làn da trắng mịn tự nhiên, các bạn nên thực hiện thêm những phương pháp tự nhiên sau đây để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhé!

sữa tắm trắng da hiệu quả nhất

Làm trắng da tự nhiên với chanh và sữa tươi

Chanh có khả năng giúp loại sạch bỏ những chất bẩn trên da hiệu quả, các chất có trong chanh giúp bạn tẩy rửa đi lớp tế bào chết, để các dưỡng chất từ sữa tươi, thẩm thấu vào bên trong da để giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh và trắng hơn.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: lấy nước cốt của 1 quả chanh trộn đều với một chút sữa tươi và bột mỳ. Sau đó ử dụng hỗn hợp này để đắp lên da của bạn. Sau đó 15 phút thì bạn rửa sạch lại với nước ấm để da được khô thoáng nhất. Nếu bạn muốn làm một loại sữa tắm trắng da hiệu quả nhất thì bạn lấy sữa tươi không đường trộn với nước cốt chanh sau đó pha loãng với nước để sử dụng khi tắm. Bạn có thể sử dụng chúng trong mỗi lần tắm của mình cũng giúp da bạn trở nên trắng mịn một cách nhanh chóng nhất.

sữa tắm trắng da hiệu quả nhất 1

Làm trắng da tự nhiên từ bột mỳ và mật ong

Mật ong có khả năng dưỡng ẩm và dưỡng trắng da cực kì hiệu quả, kết hợp với bột mỳ với những vitamin B1 làm trắng da tự nhiên nhất. Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng Mật ong trộn với một chút bột mỳ và cho thêm một chút sữa tươi tạo thành một dạng sệt. Sau đó bạn sử dụng hỗn hợp này thoa nhẹ nhàng lên vùng da bạn muốn làm trắng, để như vậy trong vòng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm cho da được khô thoáng.

Bạn hãy thực hiện công thức này 2 ngày một lần bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời sau một tuần sử dụng.

sữa tắm trắng da hiệu quả nhất 2

Làm trắng da tự nhiên từ bơ

Bơ sẽ giúp da bạn vừa dưỡng da một cách hiệu quả, vừa dưỡng ẩm để da luôn căng mịn hơn. Các bạn hãy thực hiện như sau:

Lấy thịt bơ xay nhuyễn và trộn với sữa tươi, hoặc sữa chua cũng có thể giúp bạn dưỡng trắng da một cách tốt nhất. Sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa lên vùng da của bạn. Sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Những phương pháp này sẽ là những phương pháp tự nhiên tuyệt vời để cho da của bạn có được một làn da mịn màng nhất.

sữa tắm trắng da hiệu quả nhất 3

Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ có những sản phẩm sữa tắm trắng da hiệu quả nhất, để bạn có được một làn da trắng mịn như ý muốn. Dr.Spiller là một trong những sản phẩm tự nhiên, không chứa các chất bảo quản để giúp da bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối nhất. Cùng với Dr.Spiller đem lại cho da của bạn những điều tuyệt vời bạn nhé!