Mẹ bầu và những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất

Ngày 07/01/2016 Đăng bởi : admin

Thông thường, những mẹ bầu rất lo lại khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da,sữa tắm dành cho phụ nữ bởi chúng thường chứa những chất bảo quản và chất hóa học, có khả năng làm ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ sau này. Tuy nhiên, đó chỉ đúng với sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da là mỹ phẩm hóa học, các sản phẩm từ mỹ phẩm cao cấp sẽ là những sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời nhất.

sữa tắm dành cho phụ nữ

Dr.Spiller là mỹ phẩm tự nhiên, được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nhất, có khả năng chăm sóc da nhẹ nhàng cho các mẹ bầu, đồng thời những sản phẩm này không chứa các chất bảo quản sẽ giúp cho da của bạn được bảo vệ an toàn hơn, sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé cũng như của mẹ.

Mẹ bầu trong thời kì mang thai hãy lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da của Dr.Spiller sau đây để đạt được kết quả chăm sóc da tốt nhất nhé!

Sữa tắm trắng da hiệu quả Magico Shower Gel

Để cho da của mẹ được làm sạch những lớp da chết và giúp làm nhòa những vết sần trên da hiệu quả nhất, sản phẩm Magico Shower Gel là một sản phẩm sữa tắm dành cho phụ nữ được chiết xuất từ những thành phần cây cỏ thiên nhiên, lá Mate, thực vật Brazil sẽ giúp cho bạn chăm sóc da được tốt hơn rất nhiều.

sữa tắm dành cho phụ nữ 1

Với công dụng vừa làm trắng da, vừa giúp cho da của bạn trở nên mềm mại, mịn màng nhờ công thức dưỡng ẩm tốt nhất của Dr.Spiller, da bạn sẽ được chăm sóc toàn diện hơn trong khi tắm.

Kem tẩy da chết Hydro Marin Complex

Tẩy da chết là một trong những bước chăm sóc da mà bạn cần tực hiện hàng ngày. Thực hiện làm sạch những lớp da chết với sản phẩm Hydro Marin Com plex là một trong những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ muối biển sâu tự nhiên, có khả năng rửa trôi những lớp da chết, vừa làm mềm da và giúp cho da của bạn được làm sạch những vi khuẩn hiệu quả nhất.

Đối với các mẹ bầu các bạn nên tẩy da chết một tuần 1 lần với sản phẩm tẩy da chết của Magico Shower Gel để làn da được sạch nhất, tránh tình trạng viêm nang lông trên da của bạn.

sữa tắm dành cho phụ nữ 2

Sữa dưỡng thể hợp với làn da

Để dưỡng da vào ban đêm, các bạn hãy thực hiện phương pháp dưỡng da với những sản phẩm dưỡng da hiệu quả nhất. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller có rất nhiều sản phẩm dưỡng thể để bạn có thể lựa chọn. Mỗi sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần khác nhau, nhưng tất cả đều được chiết xuất từ tự nhiên, cho da của bạn được hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất.

sữa tắm dành cho phụ nữ 3

Mẹ bầu sẽ dễ dàng chăm sóc da và bảo vệ sức khỏe của bé với sản phẩm mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller tuyệt vời. Cùng chọn những sản phẩm sữa tắm dành cho phụ nữ chăm sóc da của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller cho mình hiệu quả bạn nhé!