Mẹo nhỏ giúp loại bỏ những lớp da chết hiệu quả nhất

Ngày 30/09/2015 Đăng bởi : admin

Da chết là những lớp da dư thừa trong quá trình da chúng ta tái tạo và phát triển những tế bào mới. Tẩy da chết hiệu quả là khi những lớp da chết được làm sạch một cách hoàn toàn,  đồng thời, chúng phải không làm ảnh hưởng tới những lớp da bên trong của da của mình.

tẩy da chết hiệu quả

Sau đây là những mẹo nhỏ để giúp cho bạn thực hiện bước tẩy da chết đạt được hiệu quả cao nhất.Cùng khám phá nhé!

Thời điểm thích hợp để tẩy da chết

Đối với các tế bào da, chúng thường được tái tao và phát triển vào buổi tối, những tế bào da được nghỉ ngơi và hấp thụ những dưỡng chất tốt nhất mà bạn cung cấp cho da của mình. Vào buổi sáng, là lúc mà những lớp da chết dược đào thải  ra ngoài và rất cần chúng ta làm sạch chúng.

Chính vì vậy mà thời điểm tẩy da chết tốt nhất bạn nên thực hiện đó chính là vào buổi sáng sau khi rửa mặt xong, bạn nên sử dụng kem tẩy da chết Jojoba Peeling Cream để giúp những lớp da chết được loại bỏ một cách nhẹ nhàng nhất.

tẩy da chết hiệu quả 1

Chu kì tẩy da chết

Việc tẩy da chết cần tiến hành theo chu kì vào những thời điểm nhất định, Không như những bước chăm sóc như rửa mặt, dưỡng da hay dưỡng ẩm, việc tẩy da chết chỉ nên tiến hành 1 tuần 2 lần, hoặc thực hiện theo đặc điểm của từng loại da của bạn.

Việc tẩy da chết quá nhiều sẽ làm cho da của bạn bị bào mòn, ảnh hưởng tới những lớp da non bên trong và việc tẩy da chết hiệu quả sẽ làm mất đi những tác dụng hữu ích của nó.

Tránh ánh nắng mặt trời khi vừa tẩy da chết

Khi da chúng ta được loại bỏ những lớp da chết, những lớp da non chưa kịp thích ứng với những môi trường bên ngoài đặc biệt là ánh nắng mặt trời, việc bạn tiếp xúc với ánh nắng trức tiếp ngay là một nguyên nhân làm cho da bạn bị cháy nắng và làm cho những lớp da non bị ảnh hưởng và xỉn màu. Chính vì vậy mà sau khi tẩy da chết từ 3 đến 4 tiếng, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để cho da của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

tẩy da chết hiệu quả 2

Massage khi thực hiện tẩy da chết

Những động tác massage được thực hiện trong tất cả những bước làm đẹp, từ bước bạn thực hiện rửa mặt. thao kem dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm cũng vậy. Trong khi tẩy chết, những động tác massage sẽ nhẹ nhàng làm vỡ các liên kết của mô da cứng để da chêt được loại bỏ một cách tự nhiên, đồng thời, làm nóng da mặt và mở rộng các lỗ chân lông để làm sạch sâu những gì bước rửa mặt còn để sót lại, đây là một phương pháp hữu hiệu  nhất để bạn thực hiện tẩy da chết hiệu quả.

tẩy da chết hiệu quả 3

Với những mẹo nhỏ giúp bạn tẩy da chết hiệu quả trên, cùng với việc sử dụng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ là những phương pháp tuyệt vời để chăm sóc da toàn diện nhất. Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên có lợi cho da, không chứa các chất bảo quản là một trong những sản phẩm đáng tin cậy cho mọi loại da. Cùng chăm sóc da tốt hơn với những sản phẩm mỹ phẩm Dr.Spiller bạn nhé!