Muôn cách dưỡng trắng da hiệu quả mà ai cũng nên biết

Ngày 17/02/2016 Đăng bởi : admin

Trong thiên nhiên có rất nhiều những phương pháp làm kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt nhất, không chỉ có thể giúp bạn dưỡng da một cách tự nhiên, chúng còn có tác dụng như kem chống lão hóa cung cấp cho da của bạn những dưỡng chất mà da bạn đang thiếu hụt để giúp cho da của bạn khỏe mạnh trắng mịn hơn.

kem chống lão hóa nào tốt

Cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da sau đây các bạn nhé!

Làm trắng da với cà chua

Cà chua không chỉ giúp da bạn được dưỡng trắng một cách tự nhiên, mà chúng còn giúp cho da bạn dưỡng ẩm một cách hiệu quả nhất. Các phương pháp chăm sóc da bằng cà chua là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất bởi chúng có những cách sử dụng rất đơn giản mà đem lại hiệu quả an toàn.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau:

Sử dụng cà chua rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó các bạn hãy sử dụng thêm một chút nước cốt chanh để trộn đều. Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt mình của mình trong vòng 15 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước ấm để giúp cho da của bạn trở nên thông thoáng hơn.

kem chống lão hóa nào tốt 1

Làm trắng da với trứng gà và chanh

Để giúp cho làn da của bạn trở nên trắng mịn màng hơn, các bạn cần bổ sung thêm collagen tự nhiên vừa là kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt vừa là cách để giúp cho da bạn dưỡng ẩm một cách hiệu quả nhất.

Các bạn có thể thực hiện phương pháp như sau: Bạn hãy lấy lòng trắng trứng gà đánh bông, sau đó bạn hãy trộn thêm một chút nước chanh nguyên chất rồi sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da mặt của bạn, bạn hãy tiến hành massage nhẹ nhàng từ 3 đến 5 phút thì để như vậy trong vòng 15 đến 20 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm để cho da bạn thông thoáng nhất.

kem chống lão hóa nào tốt 2

Làm trắng da với mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Spiller

Không chỉ những phương pháp chăm sóc da bằng tự nhiên mới là những phương pháp làm đẹp hiệu quả, ngày nay với sự phát triển đột phá của ngành công nghiệp mỹ phẩm, Dr.Spiller là một trong những phương pháp chăm sóc da được nhiều người ưa chuộng với những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, giúp cho da bạn trở nên trắng trẻo và mịn màng hơn rất nhiều. Các dưỡng chất này vô cùng an toàn giúp da bạn được bảo vệ một cách tối đa nhất.

kem chống lão hóa nào tốt 3

Kem dưỡng da chuyên dùng cho da lão hóa nào tốt nhất như sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller với những dưỡng chất từ thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của làn da, với từng sản phẩm với các bước chăm sóc da khoa học, Dr.Spiller sẽ là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn chăm sóc cho làn da của mình, để giữ mãi cho bạn nét đẹp thanh xuân căng mịn và trắng trẻo nhất. Chúc các bạn thành công với sản phẩm Dr.Spiller.