Muôn cách dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả nhất hiện nay

Ngày 09/01/2016 Đăng bởi : admin

Có được làn da toàn thân trắng tự nhiên là mong ước của rất nhiều người không chỉ sử dụng vào các sản phẩm sữa tắm làm trắng da toàn thân của bạn. Cùng học cách dưỡng trắng da hiệu quả với những nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời này bạn nhé!

sữa tắm trắng da toàn thân

Làm trắng da tự nhiên với đường

Đường là một nguyên liệu tẩy da chết thường xuyên tốt nhất cho da của bạn. Tuy nhiên, chúng còn có tác dụng làm trắng rất tốt cho da của bạn nữa. Bởi khi các lớp da chết được rửa trôi, sẽ giúp cho da của bạn trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau;trộn đường với mật ong để thành một dạng sệt, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn trở , vừa thoa vừa massage nhẹ nhàng để những lớp tế bào chết được loại sạch, sau đó bạn hãy rửa lại với nước ấm để sạch những vết đường trên cơ thể, tránh tình trạng đường dính trên da và gây ngứa ngáy cho da của bạn.

sữa tắm trắng da toàn thân 1

Làm trắng da tự nhiên với cà chua

Cà chua cũng như những loại hoa quả có khả năng giúp cung cấp vitamin, và dưỡng chất dưỡng ẩm để giúp da trở nên mềm mại và mịn màng hơn, các công thức làm đẹp da các bạn có thể áp dụng với cà chua có rất nhiều, từ sữa tắm trắng da toàn thân, tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng cách thức đơn giản sau đây:

Bạn hãy sử dụng cà chua xay nhuyễn, sau đó trộn với một chút sữa tươi không đường, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da của bạn cho da trở nên sáng khỏe và mịn màng hơn. Công thức này bạn có thể áp dụng đối với tất cả các vùng da trên cơ thể để da bạn có thể hấp thụ tốt nhất những dưỡng chất từ cà chua và sữa tươi

sữa tắm trắng da toàn thân 2

Làm trắng da tự nhiên với nước vo gạo

Nước vo gạo là một nguyên liệu đơn giản nhất để bạn có thể chăm sóc cho da của mình trở nên trắng mịn tự nhiên hơn. Đây là một trong những công thức làm trắng da  của người Nhật Bản từ thời xa xưa, được lưu truyền vào nước ta từ rất lâu và người Việt Nam cũng sử dụng để làm đẹp da được tốt nhất.

Các bạn hãy thực hiện công thức như sau: Sử dụng nước vo gạo, sau khi đã tắm với nước sạch bạn lấy nước vo gạo trộn thêm với một chút sữa tươi và tắm cho mình. Thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng để dưỡng chất từ nước vo gạo và sữa tươi thẩm thấu vào da để da trở nên mềm mịn hơn. Sau đó bạn hãy tắm lại với nước sạch một lần nữa.

sữa tắm trắng da toàn thân 4

Với các sản phẩm sữa tắm trắng da toàn thân của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ giúp cho da bạn được chăm sóc một cách tốt hơn, Dr.Spiller đảm bảo cho da bạn không gặp các vấn đề về da khi sử dụng. Cùng Dr.Spiller đem đến những điều tuyệt vời cho da của bạn nhé!