Muôn cách khắc phục da khô chỉ với những bước đơn giản

Ngày 14/08/2015 Đăng bởi : admin

Da khô là vấn đề về da thường gặp ở bất kì ai, đặc biệt là trong mùa đông. Thứ nhất do ảnh hưởng của yếu tố thời tiết tác động lên cơ thể, khiến cho da chúng ta bị mất nước, độ ẩm trên da giảm, chính vì vậy mà da chúng ta bắt đầu có hiện tượng khô rát và nhăn đi, những vùng da khô thường bóc vẩy và nứt nẻ rất khó chịu. Sử dụng seurm dưỡng da, các loại serum chống oxy hóa là một trong những biện pháp hữu hiệu để bạn có thể chăm sóc da của mình một cách tốt nhất.

serum chống oxy hóa

Ngoài các biện pháp sử dụng mỹ phẩm, các bạn có khả năng khắc phục được vấn đề da khô bằng cách thực hiện đơn giản sau.

Uống đủ nước

Mùa đông, thời tiết khô hanh, khiến da chúng ta bị mất nước nhanh chóng hơn. Trong khi đó cơ thể ít vận động và toát mồ hôi, nên ta không có cảm giác thiếu nước, tuy nhiên thực chất thì cơ thể bạn lại đang thiếu nước một cách trầm trọng. Chính vì vậy, bạn cần cung mất một lượng nước đầy đủ. Hãy thực hiện uống nước mỗi ngày đủ 2 đến 2,5 lít nước để cơ thể bạn luôn được khỏe mạnh. Lượng nước cung cấp đủ sẽ làm cho da chúng ta trở nên căng mịn hơn tránh tình trạng khô rát và bong tróc.

Mỗi buổi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ hãy bổ sung cho mình một cốc nước để thanh lọc cơ thể, và cung cấp nước trong giấc ngủ của mình.

serum chống oxy hóa 1

Dưỡng ẩm bằng lô hội

Một số serum chống oxy hóa có khả năng dưỡng da cho da khô được chiết xuất từ thành phần là cây lô hội và những dưỡng chất đầy đủ từ thiên nhiên, để da bạn được cung cấp một lượng ẩm cần thiết nhất cho da.

Học hỏi công thức đó từ serum dưỡng da hay các loại kem dưỡng ẩm của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller, các bạn hãy thực hiện lấy gel lô hội để thoa lên vùng da chân và da cánh tay chúng ta trong vòng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước. Để da khô thoáng và bổ trợ cho việc chăm sóc và dưỡng ẩm cho da bằng kem dưỡng ẩm.

serum chống oxy hóa 2

Tránh tiếp xúc với nước quá nóng

Vào mùa đông, chúng ta thường có thói quen tắm và rửa mặt với nước nóng. Nhiệt độ bên ngoài môi trường thấp hơn cơ thể, chính vì vậy mà bạn không cảm nhận được độ nóng của nước mình đang sử dụng, thực chất chúng có khả năng làm bỏng rát da của bạn, rửa trôi đi lượng ẩm trên cơ thể khiến cho da của bạn càng căng rát hơn.

Vào mùa đông, các bạn không nên sử dụng nước quá nóng, hãy pha nước ấm vừa đủ để không ảnh hưởng đến da của mình.

Các sản phẩm chăm sóc da cần có tính dưỡng ẩm

Những sản phẩm bạn sử dụng để làm đẹp cho da mình, từ sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng da, và kem dưỡng ẩm serum dưỡng da đều phải có tính năng dưỡng ẩm cho da hiệu quả nhất.

serum chống oxy hóa 3


Đối với những sản phẩm như vậy, bạn nên lựa chọn mỹ phẩm cao cấp của Dr.Spiller để sử dụng. Những sản phẩm mỹ phẩm serum dưỡng của Dr.Spiller được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn cho da của bạn, đặc biệt là những bộ sản phẩm chăm sóc da khô và chăm sóc da vào mùa đông. Với Dr.Spiller, kho tàng làm đẹp nằm trong tay bạn.