Nên dùng kem dưỡng da ban đêm từ tuổi bao nhiêu?

Ngày 22/09/2015 Đăng bởi : admin

kem dưỡng da ban đêm cho phụ nữ tuổi 30

Thói quen chăm sóc da sai lầm của các chị em đó là chỉ khi phát hiện những dấu hiệu lão hóa da như có vết nhăn, da không đều màu,.. thì mới bắt đầu lo lắng sử dụng kem dưỡng da ban đêm hoặc các loại kem che khuyết điểm để có thể giảm bớt các dấu hiệu lão hóa  trên da cũng như có thể có một làn da trắng sáng trở lại khi đã khá muộn. Chính vì thế mà, ngay từ bây giờ các chị em cần phải có ý thức về việc chăm sóc da từ sớm và tập cho mình chăm sóc da ban đêm để có thể có được làn da trẻ trung, căng mịn lâu dài.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia thì các chị em nên sử dụng kem dưỡng da từ tuổi 20, đối với các chị em có làn da khô thì nên sử dụng sớm hơn để có thể làm chậm quá trình lão hóa của da. Các thành phần cấu tạo kem dưỡng da ban đêm có tác dụng giúp cho da thúc đẩy quá trình tái tạo và trao đổi chất vào ban đêm, giúp da được căng mịn và trắng sáng hơn khi thức dậy. Chính vì thế khi sử dụng kem dưỡng da đúng cách và trong thời gian sớm, nhất từ từ tấm độ tuổi 20 chính là lúc các thành phần có trong kem dưỡng da được hấp thu tốt nhất, đó cũng là quá trình da được tái tạo tốt nhất sau khi chịu những ảnh hưởng gây đến tổn thương từ môi trường bên ngoài vào ban ngày, như ánh nắng mặt trời, gió bụi, hơi điều hòa,…

kem dưỡng da ban đêm cho phụ nữ tuổi 30

Khi các bạn đến tuổi 30, do vấn đề thân thể và sinh lý mà da bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da, cụ thể như xuất hiện các nếp nhăn ở khóe mắt, cổ, thậm chí nhiều chị em còn cảm thấy da mình bị chảy xệ không còn được căng mịn,… rất nhiều chị em đã cảm thấy rất tự ti khi làn da của mình trở nên xấu xí và già nua như vậy. Đó là bởi cách chăm sóc da của chị em chưa đúng cách, đặc biệt là chăm sóc da ban đêm.

Việc sử dụng chăm chỉ và thường xuyên các sản phẩm chăm sóc da từ sớm sẽ khiến cho làn da của chị em giữ được độ căng mịn lâu hơn, đặc biệt là với những chị em biết chăm sóc đúng các và lựa chọn được loại kem dưỡng da ban đêm phù hợp với làn da của mình. Các loại kem dưỡng da ban đêm cho phụ nữ tuổi 30 mà bạn nên dùng là những loại kem có thành phần tự nhiên cao, vì khi già càng cao tuổi thì khả năng hấp thụ càng thấp bên cạnh đó thì lại càng dễ bị kích ứng gây các tổn thương da.

kem dưỡng da ban đêm cho phụ nữ tuổi 30

Theo ý kiến của nhiều chị em, các bạn nên chọn sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của hãng mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller để có được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm của hãng đều có thành phần xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên, với những công thức pha chế phù hợp với bản chất của nhiều loại da, đảm bảo sẽ giúp bạn có làn da trẻ trung hơn sau khi sử dụng sản phẩm thường xuyên sau một thời gian ngắn.