Ngạc nhiên với những cách làm sạch da chết toàn thân hiệu quả

Ngày 24/08/2015

Trong thiên nhiên ẩn chứa những khả năng làm đẹp tiềm tàng mà bạn có thể khám phá chúng để tìm ra được những công thức  làm sạch da chết toàn thân hiệu quả nhất.  Làm sạch da chết toàn thân bằng cám gạo hay những công thức tuyệt vời khác sẽ là những mách nhỏ dành cho bạn.

tẩy da chết toàn thân bằng cám gạo

Cùng học cách làm những lọ kem  làm sạch da chết toàn thân sau đây để bỏ túi thêm cho mình những phương thức làm đẹp hay nhất nhé!

Làm sạch da chết toàn thân với chanh

Chanh là một loại quả mà bạn có thể làm rất nhiều các công thức làm đẹp khác nhau, từ tị mụn, dưỡng ẩm, làm sạch da cho tới tẩy da chết. Việc sử dụng làm sạch da chết toàn thân sẽ giúp cho da bạn được làm sạch một cách tự nhiên và diệt sạch hang ổ của bọn vi khuẩn có hại trên da của bạn một cách tự nhiên.

Để làm công thức  làm sạch da chết toàn thân với chanh, bạn  chỉ cần thực hiện như sau: cắt đôi trái chanh làm 2 phần, chấm phần mặt cắt của trái tranh vào với đường, sau đó sử dụng để chà xát lên cơ thể một cách nhẹ nhàng theo chiều vòng tròn, những vùng da chết sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể bạn để da bạn được làm sạch một cách tự nhiên. Sau đó 15 phút thì rửa sạch lại với nước ấm để da được sạch sẽ và khô thoáng nhất.

tẩy da chết toàn thân bằng cám gạo 1

Làm sạch da chết toàn thân bằng cám gạo

Trong cám gạo có chứa rất nhiều các vitamin A, B, và E giúp cho da bạn vừa có thẻ làm trắng, vừa giúp cho da loại bỏ được những lớp da chết để da bạn trở nên sáng mịn hơn.  Làm sạch da chết toàn thân bằng cám gạo là một trong những công thức tuyệt vời nhất từ thiên nhiên

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: lấy 1 muỗng canh cám gạo, trộn thêm với 100ml sữa tươi không đường, sau đó sử dụng hỗn hợp  này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn, những dưỡng chất có trong sữa tươi và cám gạo sẽ giúp loại bỏ được những lớp tế bào chết và giúp da của bạn trở nên trắng mịn hơn rất nhiều.

tẩy da chết toàn thân bằng cám gạo 2

Lời khuyên lựa chọn sản phẩm làm sạch da chết toàn thân hiệu quả

Với sự lựa chọn sản phẩm  làm sạch da chết toàn thân, bạn nên lựa chọn những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng dưỡng da và không gây khô da khi tiến hành xong bước tẩy da chết. Đồng thời, sản phẩm đó không được chứa các chất bảo quản để giúp da bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Sản phẩm có thể đạt được những tiêu chí đó là muối  làm sạch da chết Hydro Marin Body Scrub của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller. Sản phẩm  làm sạch da chết toàn thân cũng như các sản phẩm khác của Dr.Spiller là những sản phẩm kiểu mẫu an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho da của bạn. Được chiết xuất từ muối biển sâu, Hydro Marin Body Scrub giúp làm mềm các mô da chết để loại bỏ chúng một cách tốt nhất mà không gây khô rát da. Đồng thời những dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ giúp cho da bạn được dưỡng ẩm tốt nhất.

tẩy da chết toàn thân bằng cám gạo 3


Với sản phẩm làm sạch da chết toàn thân của mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller sẽ thay thế cho những phương thức thủ công  làm sạch  da chết toàn thân với cám gạo để bạn đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!