Ngạc nhiên với những công dụng chăm sóc da của mật ong

Ngày 17/01/2016 Đăng bởi : admin

Với lịch sử hàng nghìn năm, mật ong vẫn được sử dụng để làm đẹp da của bạn trở  nên tuyệt vời hơn. Đối với các mỹ phẩm tốt nhất thế giới,mỹ phẩm cao cấp mật ong và sáp ong vẫn được sử dụng để làm đẹp cho da của bạn một cách tuyệt vời nhất. Cùng khám phá những công dụng chăm sóc da tuyệt vời của mật ong các bạn nhé!

mỹ phẩm tốt nhất thế giới

Làm đẹp da cho các mẹ sau khi sinh

Với tác dụng tái tạo và phục hồi làn da, làn da bạn sẽ trở nên trẻ trung hơn, đặc biệt là những vùng da bị rạn da, có những vết sần vỏ cam sẽ được làm mịn một cách tự nhiên hiệu quả nhất. Đồng thời, chúng còn có tác dụng dưỡng ẩm cho da một cách tuyệt vời.

Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp như sau: Lấy một ong trộn đều với bơ nghiền nát, sau đó bạn hãy lấy lòng đỏ trứng là trộn đều, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da của bạn. Cứ để như vậy trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch lại da với nước ấm. Hãy thực hiện công thức này thường xuyên để có được một làn da mềm mịn nhất nhé!

mỹ phẩm tốt nhất thế giới 1

Làm dầu xả dưỡng tóc bóng mượt

Đây không chỉ là nguyên liệu mỹ phẩm tốt nhất thế giới, mật ong với các dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn cung cấp lượng ẩm cần thiết để giúp cho mái tóc của bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều.

Các bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: Sử dụng mật ong trộn với một chút dầu oliu. Sau khi gội sạch với nước, các bạn hãy thực hiện lấy chúng để thoa đều lên tóc của mình. Ủ như vậy trong khoảng từ 5 đến 10 phút rồi xả lại với nước để giúp tóc trở nên bóng mượt hơn.

mỹ phẩm tốt nhất thế giới 2

Thư giãn bằng cách massage với mật ong

Các bạn có thể sử dụng mật ong để giúp cho da của bạn bạn trở nên thư giãn và thoải mái mơn, các bạn có thể thực hiện phương pháp massage trên da của bạn với phương pháp sau đây các bạn nhé!

Sử dụng mật ong, trộn với một chút bột gạo, bột yến mạch, cà phê xay nhỏ và một chút sữa, trộn đều hỗn hợp này lên, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên vùng da toàn thân của bạn. Cứ massage nhẹ nhàng như vậy trong vòng 15 phút, sau đó bạn hãy rửa sạch lại với nước ấm, làn da bạn sẽ trở nên mềm mại và giúp bạn thư giãn một cách tuyệt đối nhất.

mỹ phẩm tốt nhất thế giới 3

Công thức có tác dụng làm đẹp giúp cho d của bạn trở nên đẹp hơn. Ngày nay, để giúp cho việc chăm sóc da cũng như làm đẹp của bạn đạt hiệu quả cao, các bạn cần sử dụng mỹ phẩm tốt nhất thế giới DrSpiller. Dr.Spiller là mỹ phẩm cao cấp với những thành phần tự nhiên, giúp bạn chăm sóc da một cách toàn diện nhất. Không chỉ những sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ, các mẹ bầu cũng có thể sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của vé. Cùng khám phá và trải nghiệm sự khác biệt.