Ngạc nhiên với những tác dụng của hoa hồng với làn da

Ngày 09/01/2016 Đăng bởi : admin

Một trong những công thức làm sữa tắm thơm các bạn cũng có thể áp dụng từ cánh hoa hồng. Đồng thời các dưỡng chất vitamin C, D, E.. giúp cho da trở nên trẻ hóa tốt hơn, đồng thời chống bị oxy hóa da để giúp cho da của bạn luôn trẻ trung hơn rất nhiều.

sữa tắm thơm

Các công thức làm đẹp da từ hoa hồng sau đây chắc chăm sẽ làm bạn hài lòng

Làm nước hoa hồng  tự nhiên

Với công thức làm nước hoa hồng từ cánh hoa, các bạn có thể thay thế cho những lọ nước hoa hồng bạn đang sử dụng một cách hiệu quả.

Bạn hãy thực hiện phương pháp như sau: 2 chén cánh hoa, sau đó đổ nước ngập cánh hoa vào nồi. Đặt một chiếc bát  nhỏ ở giữa nồi, úp ngược vung nồi lại. Cho lên bếp đun sôi âm ỉ. Những giọt nước hoa hồng bay hơi lên sẽ đọng lại trên vung và nhỏ xuống dưới bát con. Sau đó khoảng 30 phút thì tắt bếp. Lấy nước hoa hồng để nguội vào đựng vào lọ thủy tinh. Bạn có thể sử dụng chúng để tẩy trang cho da mặt của mình, và giúp se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả.

sữa tắm thơm 1

Làm kem dưỡng ẩm với cánh hoa hồng

Cánh hoa hồng có chứa vitamin C giúp da bạn được dưỡng ẩm một cách tự nhiên nhất vừa làm sữa tắm thơm vừa làm kem dưỡng ẩm tuyệt vời. Với công thức dưỡng ẩm hiệu quả này, các bạn có thể giúp cho da của mình được cung cấp dưỡng ẩm tự nhiên an toàn hơn.

Bạn hãy thực hiện công thức như sau: lấy cánh hoa hồng xay nhuyễn, sau đó trộn với một chút mật ong và chanh. Trộn đều hỗn hợp sau đó sử dụng chúng để đắp lên da mặt của bạn. Sau 15 phút bạn có thể rửa lại với nước, da mặt bạn sẽ căng mịn tự nhiên hơn. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của bạn 2 lần 1 ngày, để phát huy được những công dụng tuyệt vời của chúng.

sữa tắm thơm 2

Xông hơi với cánh hoa hồng

Phương pháp xông hơi của cánh hoa hồng vừa giúp cho những chất bã nhờn và bụi bẩn được loại sạch ra khỏi lỗ chân lông. Khi xông hơi da mặt, các lỗ chân lông giãn nở để giúp cho da của bạn được loại sạch những bụi bẩn bên trong.

Các bạn hãy thực hiện như sau: Đun sôi nước với cánh hoa hồng. Sau đó bạn hãy để hơi ấm còn hơi, đổ vào chậu, chùm một tấm vải hoặc chăn lên vào cùng với chậu nước hoa hồng, sau đó xông hơi trong vòng 10 phút. Bạn sẽ cảm thấy da của mình được thư giãn hơn. Sau đó bạn hãy rửa lại với nước ấm. Phương pháp này vừa giúp da thư giãn, vừa làm sạch da được một cách tự nhiên.

sữa tắm thơm 3

Cánh hoa hồng với những phương pháp làm sữa tắm thơm, sẽ là phương pháp tự nhiên hiệu quả. Mỹ phẩm cao cấp Dr.Spiller với những sản phẩm được chiết xuất từ cánh hoa hồng sẽ giúp chăm sóc da bạn được tốt nhất, Dr.Spiller cung cấp dưỡng chất tự nhiên để da luôn khỏe mạnh, Dr.Spiller sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho da của bạn.