Nghiên cứu mới nhất bật mí “chìa khóa của hạnh phúc”

Ngày 25/08/2016 Đăng bởi : admin

Hạnh phúc là hai từ thiêng liêng và vô cùng quý giá mà tất cả chúng ta không phân biệt giới tính hay sắc tộc đều muốn tìm kiếm và được đắm chìm trong đó. Tình yêu gia đình, bạn bè, đôi lứa đều cần đến hai từ này. Tuy nhiên, để thể hiện một cảm xúc đơn giản hơn các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho thấy vẻ đẹp của làn da cũng có ảnh hưởng đến cảm xúc hạnh phúc của bạn mỗi ngày. Tham khảo sơ đồ khuôn mặt hiểu biết về da.

cách chăm sóc da đẹp

Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng vẻ đẹp làn da có ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn mỗi ngày.

Tất cả các nhà nghiên cứu đến từ Hà Lan, Áo và trung tâm nghiên cứu kỹ thuật VTT Phần Lan đã tập trung theo dõi cảm xúc của 24 người khi giúp họ cảm nhận được làn da của mình ở các giai đoạn khác nhau. Và sự thật làn da có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm xúc của những người tham gia nghiên cứu.

Trưởng nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Jozina Mojet cho biết: “Họ đã rất bất ngờ khi thấy làn da sáng mịn lại có phản ứng tích cực như vậy”.

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng các chiến thuật khác nhau để đo lường phản ứng của những người được tham gia nghiên cứu. Và tất cả đều cho thấy cảm xúc hạnh phúc khi họ thấy được làn da mịn màng của mình. Kết quả này đã làm mọi người có phản ứng khá bất ngờ.

bí quyết sở hữu da đẹp

Đây chỉ là một những yếu tố rất nhỏ làm ảnh hưởng đến cảm xúc hạnh phúc của bạn. Để tăng thêm gấp nhiều lần bạn cần thường xuyên cải thiện cuộc sống của mình bằng những bài tập yoga và nói chuyện với bạn bè nhiều hơn.

Cùng với đó, chuyên gia tại Dr.Spiller cũng khuyên bạn nên bảo vệ da mỗi ngày bằng các sản phẩm mỹ phẩm sinh học. Tăng cường thúc đẩy tái tạo và làm lành những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra. Đặc biệt khi bạn đang mắc các bệnh lý trên da.

cách chăm sóc da hiệu quả

Mỹ phẩm sinh học không chỉ các tác dụng bảo vệ da mà quá trình thúc đẩy tăng sinh các tế bào mới và kích thích hệ thống collagen tự động làm mới hoàn toàn có thể trả lại cho bạn làn da tốt hơn với bất kỳ bệnh lý nào như mụn trứng cá, giãn mao mạch, nám, lão hóa,…Đây là dòng sản phẩm cao cấp và chuyên nghiệp để chăm sóc các vấn đề về da và dưỡng da hiệu quả tốt nhất bạn không nên bỏ qua nếu muốn chăm sóc làn da.