Nguồn Sỉ Mỹ Phẩm Chính Hãng Uy Tín Giá Tốt Nhất Thị Trường

Ngày 01/11/2023 Đăng bởi : dr-spiller

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm hoặc nghe nói kinh doanh mỹ phẩm phẩm có thể mang lại lợi nhuận cao và muốn tìm nguồn sỉ mỹ phẩm giá sỉ uy tín nhưng còn hoang mang trước một biển các quảng cáo, mỗi nơi một vẻ. Vậy đâu là cách thức khôn ngoan để bạn lựa chọn được nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng? 

Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín, chính hãng đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Như thế nào là nguồn mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng là do chính hãng đó có tư cách pháp nhân tại Việt Nam hoặc thông qua nhà phân phối có tư cách pháp nhân phân phối tại thị trường Việt Nam. Tất cả các mỹ phẩm được cung cấp ra thị trường phải có giấy phép lưu hành do bộ y tế cấp. 

Hàng bán phải có hoá đơn chứng từ đầy đủ 

Khi tìm nguồn kinh doanh mở đại lý mỹ phẩm, hãy chắc chắn sản phẩm bạn chọn có đầy đủ hóa đơn chứng từ để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Tránh trường hợp khi cơ quan chức năng kiểm tra, bạn không cung cấp được giấy tờ, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Như thế nào là nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín

Nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín chính là sản phẩm phải được nhiều cơ sở kinh doanh bán sản phẩm đó. Và sản phẩm được những đánh giá tốt từ cơ sở kinh doanh lẫn người tiêu dùng vì cốt lõi của một sản phẩm chính là giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng.

Mỹ phẩm uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu cải thiện vẻ đẹp một cách an toàn và bền vững, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm
Nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Có nên tìm nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng không qua trung gian

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm khác nhau cho nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn nguồn sỉ mỹ phẩm trước khi bắt đầu kinh doanh. 

Mỹ phẩm là sản phẩm thoa trực tiếp lên da, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của người dùng cần lưu ý tìm nguồn sỉ mỹ phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng. Và cách tốt nhất để đảm bảo điều này là bạn có thể tìm nguồn sỉ mỹ phẩm không qua trung gian.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm Spa chính hãng

Quyền lợi khi nhập nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng

Được hãng đồng hành và hỗ trợ kịp thời trong kinh doanh 

Kinh doanh mỹ phẩm chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với người mới bắt đầu. Do đó, tìm nguồn sỉ mỹ phẩm hiện nay không chỉ là nhập hàng hóa sản phẩm mà còn cần sự đồng hành của đơn vị cung cấp trong quá trình kinh doanh.

Tìm nguồn sỉ chính hãng sẽ giúp bạn nhận được sự đồng hành này. Từ việc được hỗ trợ nâng cao kiến thức dòng mỹ phẩm, dịch vụ chuyên sâu cùng đối tác kinh nghiệm giúp bạn phát triển việc kinh doanh, gia tăng lợi nhuận.

Được cập nhật các chương trình khuyến mại kịp thời

Chương trình khuyến mãi là cơ hội tốt để bạn thu hút khách hàng. Khi nhập nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng, không qua trung gian bạn sẽ nhận được khuyến mại trực tiếp từ đối tác giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh khi bán hàng.

Biết được đầy đủ chính sách bán hàng, làm cơ sở hoạch định kế hoạch kinh doanh cho chính mình

Khi kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm, chính sách bán hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng lòng tin, thu hút khách hàng. 

Trở thành đại lý của nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về các chính sách bán hàng của hãng như: chính sách giá cả, khuyến mãi và ưu đãi, chính sách bảo hành & đổi trả và cả những chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau bán. Từ đó, bạn có thể xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp với chính mình.

Dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller –  Nguồn mỹ phẩm sỉ chính hãng uy tín 

Thương hiệu dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller với hơn 60 năm lịch sử, có mặt ở tất cả các châu lục đã và đang đào tạo định hướng cho hàng triệu Spa, shop mỹ phẩm, phòng khám da trên toàn thế giới. Vì thế chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm và các trị liệu phù hợp theo khu vực địa lý của bạn.

Toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều có giấy phép lưu hành do Cục dược Bộ y tế cấp. Cung cấp đầy đủ hoá đơn chứng từ khi mua hàng, giúp bạn kinh doanh hợp pháp, điều bạn không thể có từ nguồn hàng mỹ phẩm sỉ không chính hãng.

Tại Việt Nam, chúng tôi vận hành hệ thống kinh doanh spa, trung tâm làm đẹp độc lập có tên là Skinlab hơn 10 năm, với hơn 200 nhân viên, thực hiện hơn 12.000 trị liệu/năm. Do đó chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn mô hình vận hành và quản trị hiệu quả. 

Ngoài chính sách bán hàng, chúng tôi còn hỗ trợ bạn trong việc thiết kế các ấn phẩm Marketing cũng như các nền tảng online để bạn kết nối với khách hàng. 

Dr.Spiller - Nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín, chính hãng cho spa, thẩm mỹ
Dr.Spiller – Nguồn sỉ mỹ phẩm uy tín, chính hãng cho spa, thẩm mỹ

Dr.Spiller Việt Nam cam kết 

Nguồn sỉ mỹ phẩm chính hãng, chất lượng cao 

Toàn bộ sản phẩm của Dr.Spiller Việt Nam đều nhập khẩu chính hãng từ Đức, được cấp phép lưu hành tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ pháp lý như: giấy lưu hành tự do, thư ủy quyền, phiếu công bố sản phẩm của Cục Dược – Cục Quản lý mỹ phẩm.

Trở thành đại lý của chúng tôi là bạn đã được đảm bảo được nguồn sỉ mỹ phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm là kết tinh của “giao thoa khoa học với tự nhiên” tạo nên công thức HY-TEC độc quyền, mô phỏng chức năng của da giúp tăng hiệu quả chăm sóc đến 120%. 

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm chứng trên 50 quốc gia, với hơn 22 giải thưởng danh giá do chính người tiêu dùng bình chọn như SPA Diamond, HEALTH & SPA Award Winner, … BEAUTY FORUM  Reader’s Choice trong suốt nhiều năm.

Hỗ trợ hình ảnh, quầy kệ phù hợp với đơn hàng đại lý

Quầy kệ đựng sản phẩm và tranh trưng bày là một phần không thể thiếu của một spa chuyên nghiệp. Nó là điểm nhấn mà khách hàng tiếp xúc và ảnh hưởng đến cảm nhận về thương hiệu của bạn. Trở thành đại lý của Dr.Spiller bạn sẽ được hỗ trợ hình ảnh, quầy kệ sản phẩm một cách chuyên nghiệp đúng phù hợp với giá trị đơn của nguồn sỉ mỹ phẩm bạn nhập.

Đào tạo chuyên sâu về mỹ phẩm, da và tư vấn bán hàng 

Với hơn 60 nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trên thế giới và hơn 10 năm phát triển mô hình kinh doanh spa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Dr.Spiller chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh spa, mỹ phẩm với lộ trình đào tạo chuyên sâu cho khách hàng đại lý, spa:

Đối với tư vấn viên:

 • Đào tạo kiến thức về da: Các loại da, cấu tạo da, các bệnh lý da, nguyên nhân hình thành và cách khắc phục.
 • Kiến thức sản phẩm: Kê đơn chi tiết theo bộ sản phẩm, thành phần sản phẩm, cơ chế khắc phục từng vấn đề da ở từng hoạt chất, sản phẩm.
 • Kiến thức thị trường: Dịch vụ, sản phẩm chăm sóc da theo mùa, theo xu hướng cập nhập mới nhất.
 • Kỹ năng soi da, tư vấn sản phẩm, dịch vụ theo phong cách chuyên gia.
Hỗ trợ đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho đại lý mỹ phẩm
Hỗ trợ đào tạo các kỹ năng chuyên môn cho đại lý nhập nguồn sỉ mỹ phẩm

Với kỹ thuật viên:

 • Kỹ thuật rửa mặt, massage, lấy mụn, đắp mặt nạ, làm body…
 • Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ
 • Liệu trình chăm sóc da với bộ sản phẩm của Dr.Spiller
 • Kỹ năng tư vấn khách hàng trong quá trình trị liệu

Chiết khấu cao, linh hoạt 

Dr.Spiller Việt Nam có nhiều ưu đãi, chiết khấu cao cho đại lý nhập nguồn mỹ phẩm để giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn cũng như thu được lợi nhuận. Giá trị chiết khấu này sẽ có sự thay đổi linh động theo giá trị đơn hàng. Đại lý nhập đơn hàng có giá trị càng cao thì phần trăm chiết khấu sẽ càng nhiều, lợi nhuận nhận được sẽ càng cao.

Ngoài ra, hằng năm chúng tôi còn dành riêng chuyến du lịch châu Âu thăm quan nhà máy Dr.Spiller tại Đức cho đại lý phân phối tốt nhất. Đây là cơ hội giao lưu để bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm, spa trên toàn cầu để về phát triển mô hình tại Việt Nam.

Hỗ trợ làm các sự kiện khuếch trương, bán hàng

Khi nhập nguồn sỉ mỹ phẩm của Dr.Spiller bạn không cần quá lo lắng về việc truyền thông, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Chúng tôi đã có hơn 60 kinh nghiệm trên thế giới và một lượng khách hàng trung thành sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Ngoài ra, Dr.Spiller sẽ hỗ trợ cung cấp tờ rơi, brochure, video quảng cáo, … miễn phí cho các đại lý phân phối và kinh doanh mỹ phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, lễ ký kết đại lý nhập sỉ mỹ phẩm sẽ được đăng tải trên các trang thông tin chính thống của Dr.Spiller. Từ đó truyền thông hiệu quả thông tin về đại lý mà không tốn kém chi phí. Mặt khác, các đại lý có thể nghiên cứu thị trường tại khu vực kinh doanh để đề xuất các chương trình workshop quảng bá, chuyên gia và tư vấn viên của Dr.Spiller sẽ đến hỗ trợ để khai thác tối đa lợi nhuận cho đại lý mỹ phẩm.

Hơn 300 đối tác đã trở thành đại lý mỹ phẩm chính hãng Dr.Spiller

(4 Hình ảnh ký kết đại lý)

Thông tin liên hệ nhập nguồn sỉ mỹ phẩm

Dr.Spiller Việt Nam – Công ty TNHH Đầu tư 3R 

 • Hotline tư vấn miễn phí: 1900232433/ 090 464 44 88
 • Email: Info@dr-spiller.vn
 • Website: Dr-Spiller.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/dr.spiller.vn
 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa MHDI – 68 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội