Những điều cần biết trước khi sử dụng kem dưỡng da vùng mắt

Ngày 16/07/2015 Đăng bởi : admin

1. Không nên sử dụng kem dưỡng da mặt cho vùng mắt

Có nhiều loại kem dưỡng da mặt có thể chống lão hóa, nhưng các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng cho vùng da nhạy cảm này, thay vì dùng chung kem bôi mặt thông thường.

Kem dưỡng da mắt

2. Không thể che giấu quầng thâm

Theo các chuyên gia chăm sóc sác đẹp, có nhiều lý do dẫn đến quầng thâm ở mắt của bạn và nhiều trong số chúng chỉ có thể che giấu quầng thâm bằng kem phủ hoặc kem che khuyết điểm. Điều quan trọng là kem dưỡng cho vùng da quanh mắt không có tác dụng làm sáng da được.

Kem chống thâm quầng mắt

3. Thành phần retinol trị nếp nhăn

Nếu bạn muốn sử dụng kem dưỡng da cho mắt để xóa tan nếp nhăn, hãy chọn những sản phẩm chứa retinol. Thành phần này có tác dụng chống lão hóa có thể phát huy công dụng tại vùng da mỏng manh quanh mắt. Nó thúc đẩy sản xuất collagen và elastin trong da, đồng nghĩ với việc giảm thiểu các nếp nhăn.

Kem chống nhăn mắt

4. Thành phần caffeine cho bọng mắt

Nếu muốn che giấu bọng mắt, bạn cần một sản phẩm chứa caffeine. Caffeine có khả năng làm dịu bọng mắt, giúp làn da luôn khỏe mạnh và tươi sáng hơn.

5. Không nên áp dụng quá nhiều sản phẩm

Làn da của bạn không thể hấp thụ được quá nhiều sản phẩm dưỡng da cùng một lúc, đặc biệt là vùng da quanh mắt. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một loại sản phẩm để chăm sóc vấn đề về da mà bạn quan tâm nhất, sau đó mới dùng các loại khác.

Kem dưỡng mắt tốt

6. Nhớ sử dụng thường xuyên

Sản phẩm kem dưỡng mắt không thể phát huy hết lợi ích của nó nếu bạn quên không sử dụng thường xuyên. Sử dụng nó mỗi ngày, bạn sẽ tạo thói quen cho chính mình, đồng thời mang lại cho bạn làn da quanh mắt cực kỳ tươi tắn và khỏe mạnh.

Kem dưỡng mắt tốt nhất

7. Nên sử dụng kem dưỡng da mắt là mỹ phẩm sinh học

Mỹ phẩm sinh học được chiết xuất thừ thành phần thiên nhiên, đặc điểm lành tính, an toàn và hiệu quả, không gây kích ứng và bị dị ứng da cộng thêm quy trình sản xuất an toàn, được kiểm nghiệm toàn diện về chất lượng và tính hiệu quả bởi Bộ thương mại. Dòng kem dưỡng mắt của mỹ phẩm sinh học có tác dụng chăm sóc vùng da nhạy cảm quanh mắt, cho bạn một đôi mắt khoẻn khoắn, trẻ trung, đẩy lùi các dấu hiệu của tuổi tác như lão hóa, nếp nhăn, các vết chân chim, quầng thâm, bọng mắt…