Những bước chăm sóc da cơ bản tốt nhất cho da mùa hè

Ngày 31/05/2016 Đăng bởi : admin

sua-rua-mat-lam-sach-da-hieu-qua

Hầu hết chúng ta đều đảm bảo được bước đầu tiên khi chăm sóc da. Đó là sử dụng sữa rửa mặt tuy nhiên tác dụng đem lại chưa hẳn đã hoàn hảo nếu như bước lựa chọn sữa rửa mặt không tốt. Hiện nay, dòng mỹ phẩm cao cấp Dr-spiller có khá nhiều loại sữa rửa mặt khác nhau dành cho những tình trạng da khác nhau. Bạn có quá nhiều sự lựa chọn sữa rửa mặt cho da. Vì vậy, hãy đọc kỹ thông tin sản phẩm hoặc nhận tư vấn trực tiếp để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Chống nắng cho da là điều cần thiết. Có lẽ tất cả chị em đều biết rằng kem chống nắng có tác dụng gì đối với làn da. Đầu tiên có một vấn đề mà ai cũng cần lưu ý đó là thời điểm thoa kem chống nắng. Bạn nên thoa kem chống nắng sau bước kem dưỡng da và thoa trước khi ra ngoài 20 phút để kem chống nắng phát huy tác dụng tốt nhất.

kem chống nắng cho da hiệu quả

Bạn có thể cho rằng chỉ cần mặc áo chống nắng cũng đủ bảo vệ làn da của bạn. nhưng thực tế bạn đã thấy dưới trời nắng gay gắt làn da vẫn đỏ lên nhanh chóng. Điều đó chứng tỏ tia tử ngoại vẫn có thể xuyên qua lớp áo đó. Hãy thoa kem chống nắng ngay cả khi trời không có nắng để bảo vệ da hoàn hảo nhất.

Kem dưỡng cũng là sản phẩm bạn cần bổ sung cho da. Đối với chị em làm việc và ở trong điều hòa thì đây là sản phẩm đặc biệt cần thiết không khô da và mất nước, tăng cường giữ ẩm cho da hiệu quả. Bạn có thể sử dụng cả kem dưỡng da ban đêm và kem dưỡng da ban ngày. Những phân tử dầu bao nước sẽ thẩm thấu nhanh chóng xuống da giúp bạn có làn da sáng mịn và hiệu quả nhất. Đặc biệt, bạn cần chăm sóc da của mình nhiều hơn vào buổi tối bởi đây là thời gian da của bạn khởi động quá trình tái tạo mạnh hơn. Nếu không tin bạn hãy soi gương vào lúc sáng khi vừa mới dậy. Thực sự da bạn khá căng và sáng mịn.

kem dưỡng da

Không chỉ chăm sóc da bằng cách sử dụng sản phẩm bạn cũng nên bổ sung các nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên. Bổ sung nước ép trái cây từ những quả mát như cam, bơ, kiwi, táo,… bạn sẽ hoàn toàn có được sự thay đổi tốt nhất cho làn da của bạn hơn cả sản phẩm kem dưỡng da dành cho da mụn đấy. Tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với làn da của bạn.